Xavi cho rằng chỉ có messi mới là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới

Nhận xét về 2 danh thủ thế giới

choi xoc dia online , xoc dia truc tuyen

Trong mùa giải 2015-2016 vừa qua, Ronaldo giành được hai danh hiệu tất yếu đi đôi là Champions League và Euro. Dựa trên thành công này, với không ít người, CR7 đã bắt kịp Messi về tương tác, thậm chí đã vượt lên trên về hào kiệt.

Ý kiến của Xavi

xoc dia online , xoc dia truc tuyen

Ngoài ra, theo Xavi cho rằng: “Ronaldo là một cầu thủ đặc biệt, nhưng khi đặt cạnh Messi, với tôi và mọi CĐV bóng đá, không có gì để so sánh cả. Messi sẽ là cầu thủ số một thế giới cho tới khi nào cậu ấy còn muốn danh hiệu đó. Messi vượt xa so với mọi cầu thủ còn lại. Cậu ấy luôn là cầu thủ hay nhất trong mắt những người xem bóng đá, trừ khi bạn là CĐV Real”

Tính đến thời điểm này

Cho tới tận hè năm nay, Messi vẫn là cầu thủ giành Quả bóng kim cương nhiều nhất với hơn năm lần. Ronaldo đã có ba lần, và sắp có danh hiệu thứ tư nhờ thành tựu xuất sắc trong mùa giải vừa qua.

Messi và Ronaldo cũng có thể là cặp cầu thủ tiến công xuất sắc đầu tiên thi đấu cùng thời với nhau. Trong lịch sử, vào thời đỉnh cao, Pele, Maradona và Ronaldo (Brazil) đều được xem là một báu vật của tạo hóa. ngoài ra, ba cựu danh thủ này đều thi đấu khác thời nhau nên chẳng thể so sánh trực tiếp qua những màn biểu diễn hay đối đầu trên sân cỏ.

Tin liên quan