“Cục nợ đen” của Liverpool ngày nào giờ đang hoành tảo Ligue 1

Chàng sửa ống nước Mario Balotelli đang lấy lại phong độ khó tin

choi xoc dia online

Thất bại trong vai trò tuyển quốc gia và cũng như hành trang tại đất Anh . Anh từng là một gánh nặng quá lớn cho Lữ đoàn đỏ. Một kẻ thừa thải cho đội hình chính.

Như cá gặp nước, kích phát chất chơi

Sự xuất hiện đầu tiên của “super mario” là khi anh đến để thay thế cho việc Luis Suarez. Chân sút chính của Liverpool chuyển sang Barca và bắt đầu thành công thì Balotelli xuất hiện. Đến tận thời điểm này ngẫm lại thì HLV Brendan Rodgers vẫn cảm thấy quyết định bản thân quá vội.

Trong suốt thời điểm khắc nghiệt ở Premier League thì điều mà Mario có được chỉ là 4 bàn. Tính toán một cách chi ly nhất thì gần như 16 trận thi đấu mới có bàn đầu tiên. Con số quá tồi tệ.

Đến sân của CLB Ý AC Milan trong vai trò hợp đồng mươ5n. Balotelli vẫn rất chân gỗ làm đội è cổ vì thành tích siêu tệ. 23 lần ra quân và thay vào đó chỉ có 3 bàn . Danh hiệu chân gỗ mà anh bị châm biếm làm Liverpool thấy nhục không đất chịu đựng.

HLV Jose Mourinho cũng nhiều lần tiếp xúc trò cũ và cho lời khuyên chân thành nhất. Cuối cùng LiverPool đã biếu không cho Nice với hạn định ưu đãi 30% phí chuyển nhượng mùa tới của Balo.

Đến với sân mới của Nice. Balotelli như con quái vật lột xác . Cứ mỗi trận trung bình hiệu suất lại ghi 1 bàn . Anh ra quân 13 lượt đã có 10 bàn thắng cho riêng mình.

Những gì sắp tới dự kiến xảy ra

Với những gì anh đang làm gần đây trong 6 trận ở Ligue 1. Việc anh được gọi vào đội tuyển chỉ là điều sớm muộn.

Chưa kể các đại gia mới nổi TQ cũng đang chú ý tới anh . Điều này có thể sẽ là việc tốt với Liverpool khi trang trải được chi phí 2 năm trước đó. Hiện tại Balotelli đang rất hào hứng khi ở Nice và cảm thấy phấn khởi với fan của mình

Những tin bóng đáng chú ý khác trong ngày