Hack game online của nintendo trong nhiều năm Hacker trẻ nhận kết đắng

Tài năng trẻ người Cali đã phải trả giá cho hành vi phạm tội của mình

Hacker hiện đang sinh sống tại Palmdale bất ngờ sa lưới FBI vào ngày 3/2 trong phiên tòa án quận Hoa Kỳ . Chàng trai trẻ bị cáo buộc các tội danh đánh cắp bí mật thương nghiệp và tàng trữ video mang tính chất ấu dâm. Hacker Hernandez hay còn được biết đến với cái tên Ryan West  hay Ryan Rocks đã phải cúi đầu trước vành móng ngựa và thừa nhận hành vi sai trái.

game xoc dia truc tuyen

Những gì thu thập được từ “tài năng ” này 4 năm về trước là khi còn là một thanh thiếu niên Hernandez đã cùng một người bạn sử dụng kỹ thuật lừa nhân viên Nintendo. Theo đó những gì mà anh thu về được là hàng tá các tệp bí mật chưa công bố mà hãng này đang ấp ủ. Kể cả giao diện của Console mới nhất Nintendo Switch cũng bị lộ ra từ trước. Anh này từng hứa sẽ chấm dứt các hành vi phi pháp do không ý thức được hậu quả Tuy nhiên chỉ 1 năm sau đó lại dở chứng và tìm cách hack để thể hiện mình trên các mạng xã hội.

Tháng 9 Chàng trai chính thức bị FBI thu giữ máy tính trích xuất các dữ liệu game lậu ngoài ý muốn phát hiện có hàng nghìn Video khiêu dâm trên mạng nhồi nhét trong một folder mang tên bad stuff Dự kiến 21/4 tới đây sẽ là ngày hầu tòa cuối cùng tuyên án cho chàng hacker kết đắng với án phạt có thể sẽ lên đến 20 năm nếu vướng phải các tác nhân liên quan đến khiêu dâm tình dục