Hơn trăm cảnh sát được huy động cho siêu kinh điển

Ghi nhận gần đây từ cục an ninh

xoc dia qua mang , xoc dia truc tuyen

Những số liệu cụ thể lực lượng phản ứng nhanh

Khoảng chừng hơn 400 cảnh sát đã và đang được huy động làm nhiệm vụ đảm bảo an toàn cho trận chiến lớn nhất đầu tiên của giải ngoại hạng Anh mùa này, giữa chủ nhà Man Utd và Man City vào thứ bảy 10/9.

Diễn biến sắp tới

Sức nóng nhiệt tình của trận quỷ đỏ thành Manchester tăng nhiệt khi năm nay trên băng ghế HLV đôi bên có thêm hai khuân mặt “tuy xa mà gần” lừng danh, nhưng vốn có lịch sử đã là đối thủ từ hồi còn đang làm việc cho Real Madrid và Barcelona.

Các cảnh sát đã được cấp trên cảnh báo nhiều việc rằng màn đối đầu giữa Mourinho và Guardiola có thể vô tình tác động đến thi đấu. bên cạnh đó, cả hai HLV luôn đều sẽ không bị nhắc nhở trực tiếp trước cuộc đấu.

Thêm vào đó, các thành viên thuộc đội an ninh của Man Utd, những người đảm trách việc kiếm tìm và phát hiện tài năng gây hiểm nguy, đều đã được huấn luyện lại để chuẩn bị cho cuộc đấu hẹn găng tay lần này.

Rối loạn trong mùa trước

Bởi vì mùa trước họ đã khiến trận đấu vòng cuối bị hoãn lại chỉ bởi vì một trò đùa  khôi hài. Một thiết bị bom giả, được để lại trên sân sau một buổi diễn tập, đã dẫn đến quyết định di tản toàn cục người theo dõi có mặt trong sân trước trận gặp Bournemouth. Ban chỉ huy CLB Man Utd đã bức xúc đưa ra quyết định trên sau khi xin quan điểm của các chuyên gia chống khủng bố.

một khía cạnh khác, không có thông tin tình báo nào cho thấy dấu hiệu hiểm nguytrận chiến tại Old Trafford cuối tuần này.

Sports mail đưa tin

Một nguồn tin tiết lộ với Sports Mail: “Không có thông tin nào về nguy cơ gây náo loạn đám đông trên sân. cảnh sát nhận thức rõ mối cừu địch giữa Jose Mourinho và Pep Guardiola có thể làm ngày càng gay gắt trên sân”.

Chánh Thanh tra trực thuộc Sở cảnh sát Manchester, Dean Howard, sẽ trực tiếp có mặt để chỉ đạo lực lượng an ninh làm nhiệm vụ trên sân Old Trafford vào thứ bảy này.

Ông nhận xét: “Đây là cuộc chiến lớn nhất kể từ đầu mùa giải tới nay, và được nhiều người trên trái đất theo dõi. Chúng tôi kì vọng mọi người tới sân để hưởng thụ cuộc đấu với ý thức cạnh tranh lành mạnh trong bầu không khí an toàn”.