Mourinho toàn săn đón về những ngôi sao

Một cái nhìn sâu xa thành công

xoc dia online , xocdiatructuyen

Paul Scholes bình chọn những cầu thủ nhưng Jose Mourinho đích thân ra tay mua về đều “được phát triển để đá ở các giải ngoại hạng Anh”, điều đó đã vô tình giúp Man Utd khởi đầu mùa giải thế hệ mới với ba trận toàn thắng và hừng hực nguồn khí thế ganh đua chức quán quân hết sức.

Cụ thể ý kiến

xoc dia qua mang an tien

“Chất lượng của mỗi cầu thủ Mourinho mang về là sự khác biệt quá lớn nhất. Các HLV tiền nhiệm đi trước mang về vô số nguy cơ khi chọn các cầu thủ có thể đã chơi ổn không có chơi đủ hay như họ cần phải biểu đạt. Mourinho mang về các cầu thủ lần này đã khẳng định thế bất bại tuấn kiệt. Việc mang về các cầu thủ sẵn sàng đá ở các giải ngoại hạng Anh là điều vô cùng cần thiết. Đây cũng không phải là thời điểm để Mourinho mạo hiểm”, Scholes nói 1 cách.

Kết quả thực tế cho thấy

thực tế, Man Utd chỉ có tân binh trong kỳ chuyển nhượng của mùa hè 2016. Đó là Eric Bailly, Zlatan Ibrahimovic, Henrikh Mkhitaryan và Paul Pogba. ngoài ra, Scholes tin rằng loại chất lượng quan yếu hơn nữa số lượng và điều đó sẽ được miêu tả trong tám tháng tới.

Lần cuối Man Utd đăng quang tỏa sáng chức vô địch trác tuyệt Anh là ở mùa giải cuối cựu HLV Alex Ferguson cầm quyền. Trong ba năm sau đó, David Moyes và Louis Van Gaal chẳng thể giúp “Quỷ đỏ” cạnh tranh chức quán quân và chỉ đạt thành công tốt nhất là địa điểm thứ mùa giải 2014-2015.

Scholes tin rằng sự có mặt của những ngôi sao như Ibrahimovic hướng dẫn giúp ích cho các cầu thủ trẻ như Marcus Rashford. trung phong 18 tuổi quá tuyệt vời khi ra mắt đội một ở nửa sau mùa giải năm ngoái không thể cạnh tranh những suất đá chính năm nay.

Những ý kiến cho rằng

“Ibra thật lớn lao với các cầu thủ trẻ, đặc biệt với người như Rashford. Marcus sẽ đóng một vai trò béo ở mỗi mùa giải năm nay đã có một người như thế để noi gương, một người có thể dạy cậu ấy lối chơi bóng chuẩn xác, là điều tuyệt vời cho tương lai”, Scholes nhận xét.

“Man Utd luôn có những cầu thủ như thế, với uy danh và cái tôi to đi kèm với khao khát chiến thắng. Ibrahimovic đi tới đâu đều vô địch giải đấu ở đó. Pogba, ba năm gần đây với Juventus, đều đến gần danh hiệu Champions League và tôi nghĩ năm nào họ cũng quán quân giải quốc nội. Bằng những thành công đó, như tôi nói, Mourinho không phải hoàn toàn mạo hiểm. Những cầu thủ bản thân ông ấy mang về không phải mối nguy cơ, họ là những nhà vô địch”, cựu tiền vệ 41 tuổi nói.