Razer ra mắt bàn phím giả cơ mới hút tín đồ LOL

Một siêu phẩm về nổi bật

Razer bất ngờ tung chiếc bàn phím giả cơ mới nhất  được trình làng ngay  tại IFA 2016,

Mở ra cuộc cách mạng mới cho phím giả cơ……

xoc dia truc tuyen

Để có được nó trong BST bạn phải trả cái giá 100$ không hề nhỏ

Ngay tại IFA 2016, Razer tiếp tục cho ra mắt dòng bàn phím thương hiệu Ornata dùng công nghệ switch Mecha-Membrane, theo cách gọi dân dã là phím giả cơ huyền thoại. bên cạnh đó, loại switch này được Razer phát triển thế hệ hoàn toàn, kết hợp các đặc điểm như cảm giác nhấn mềm, êm của xây dựng vòm cao su (rubber dome) thông thường cùng với tiếng clicky, cảm giác phản hồi giòn, chắc trên từng đầu ngón tay với mỗi cú nhấn của switch cơ học.

Ngôn ngữ thiết kế của Razer

Theo Razer, thường nhật người dùng máy tính luôn chọn bàn phím sử dụng switch màng cao su hay vòm cao su (rubber dome) bởi vì những chiếc bàn phím loại này thường mang lại cảm giác gõ chữ dễ chịu, phím nhấn mềm và êm. Ngoài ra đó những chiếc bàn phím cơ công sở thường được đối tượng người dùng chuyên nghiệp hay người chơi chọn mua tốc độ kích hoạt cực nhanh và cảm giác con quay hồi chuyển phản hồi xúc giác rất đặc trưng. Switch Mecha-Membrane của Razer được xem là một dạng switch lai giữa cơ và màng cao su cơ học cùng với keycap không quá cao, mang lại trải nghiệmthoải mái và hiệu quả hơn. *Nghe có vẻ giống giống loại switch lai Mem-chanical của Cooler Master sử dụng trên dòng phím MasterKey Lite L.

Sơ lượt thiết kế

xocdia qua mang

Qua hình ảnh trên có thể thấy cơ chế kích hoạt của Mecha-Membrane vẫn là vòm cao su nhưng mà Razer đã ngã sung một phần lưỡi gà tạo tiếng kêu clicky và phản hồi xúc giác khi key stem di chuyển lên xuống. Thêm vào đó keycap cũng được kiến thiết thấp hơn, dạng mid-height giúp ngón tay có thể lướt phím nhanh và chính xác.

Các phiên bản sắp tới

xocdiatructuyen , xoc dia online

xocdiatructuyen , xoc dia online

Razer Ornata cũng có 2 bản, phiên bản Ornata đèn nền xanh tiêu chuẩn và Ornata Chroma đèn nền 16,8 triệu màu, tùy biến trên từng phím với nhiều hiệu ứng và đồng bộ thiết lập đèn qua Razer Synapse và tương trợ chống gối phím 10 phím. Đi kèm với bàn phím là một chiếc đệm cổ tay (wrist rest) được làm bằng da và có thể tháo gắn thuận tiện bằng nam châm. Razer Ornata sẽ được bán ra vào tháng 10 với mức giá $80 cho phiên bản đèn xanh và $100 cho bạn dạng Chroma – một mức giá cao đối với một chiếc bàn phím giả cơ.