Snorlax xuất hiện ở Hà Nội gây xôn xao kẹt giao thông

Snorlax xuất hiện gây rất ầm ĩ

xoc dia qua mang , xoc dia truc tuyen

Trong game Pokemon GO, ngoài trừ những Pokemon dạng huyền thoại thì Snorlax là một con Pokemon được cộng đồng săn tìm nhiều nhất tính tới thời điểm hiện tại. Snorlax được xếp hạng 12 trong số tổng thể các dạng Pokemon trong tựa game này.

Vài phần về snorlax

Snorlax là một trong những dạng sinh vật to béo của Pokemon GO với các chỉ số thể lực Stamina và CP chỉ số cực cao, được đồng đội ưa chuộng để phòng ngự trong các Gym. Chính do lẽ đó, loại Pokemon to bự này luôn được các người chơi kiếm tìm, truy lùng.

Những trò troll về sự xuất hiện snorlax

xocdiatructuyen , xoc dia qua mang

game xoc dia truc tuyen

game xoc dia online

Cách đây ít lâu, chúng tôi đã có chia sẻ một đoạn clip chơi khăm của người chơi Pokemon GO tại sơn hà Singapore. tập hợp ở nơi đông người đang bắt Pokemon, game thủ này hét to Snorlax và hiệu ứng của trò chơi khăm này tức thờitính năng. Hàng trăm người đã đi theo tiếng gọi Snorlax trong vô thức nhằm truy tìm bắt được chú Pokemon cao tới 2,1 m này

Xôn xao tại Hà Nội

Và hiệu ứng truy lùng Snorlax đã tiếp theo chính thức lan tỏa đến Hà Nội.

Cách đây ít giờ, trên một group Pokemon Việt Nam, có một game thủ đã chia sẻ những hình ảnh khi Snorlax xuất hiện. cụ thể, tại một ngõ trên phố Đội Cấn, các người chơi truyền tai nhau có Snorlax hiện ra ở khu vực này. Và thế là con ngõ này tức tốc bị “phong tỏa” bởi vì rất nhiều game thủ tới săn lùng Snorlax.Một con ngõ vắng ngắt tự dưng chật kín đáo người và các dụng cụ tham gia giao thông dừng lại khiến tình trạng ùn ứ đã hiện ra. Giờ tan tầm đã đến và hi vọng các người chơi Pokemon tại đây cố gắngý thức tham gia giao thông để không làm thúc đẩy đến người khác nhé!