Chelsea trước vòng 19 – Tọa sơn quang hổ đấu

Tất cả những gì Chelsea thể hiện được tính đến thời điểm này là thành tích áp đảo

xoc dia truc tuyen

Không có lời lẽ nào “sướng” hơn cảm giác một mình một cõi.

Chỉ việc lặng lẽ xem hai đối thủ nặng kí mùa này là Mancity và Liverpool tranh ghế số 2.

Dù ai thắng ai bại Chelsea vẫn là kẻ được lợi

Điều này là tất nhiên khi Chelsea đã có 1 chiến tích quá xuất thần . Việc Lữ đoàn đỏ hay màu áo xanh thành Man Chester  chiến thắng cũng không nói lên điều gì.

Trái lại đội thất bại sẽ bị kéo dài khoảng cách hơn nối gót Arsenal.

Đây cũng đồng thời là cơ hội ngàn năm một thuở cho Chelsea lượt sau kéo dài khoảng cách.

Chiến thắng thứ 14 và thất bại của một trong hai đội nhì bảng. Đây sẽ là tín hiệu đáng chú ý cho thầy trò HLV Conte.

Liverpool hay Man City không rõ ai sẽ cầm chân ai hoặc chia điểm. Nhưng chắc chắn sẽ tràn đầy kịch tính khi kim chỉ nam của cả hai đội trong lúc này là tấn công.

Man City Liverpool và Arsenal là những đội tuyển có hàng công cứng nhất hiện tại. Những chân sút mà bao CLB thèm khát trong kì chuyển nhượng tới.

Có 1 điểm chung của 2 đội nhì bảng trong hiện tại là thiếu mất đi 2 trụ cột. Coutinho của Liverpool và Aguero của Man city.

Chelsea đang có những tìm lực nào lúc này

Họ có Costa quay về sau án treo giò, có hàng thủ xe bus vững chải nhất Premier League. Thả 100 cái tự tin về chiến thắng và vô địch mùa giải lần này.

Có lẽ Stoke chưa là gì để “The Blues” nao núng trong lượt kế . Điều mà họ quan tâm sẽ là cuộc hành quân đến White Hart Lane tiếp “gà trống”. Rất khó nói trước điều gì sẽ xảy ra.

Hàng thủ của Chelsea sẽ bất bại khi có sự tham gia nữa của Van Dijk. Vấn đề còn lại chỉ chờ đợi Hazard , Costa hay Pedro giữ nhiệm vụ phá lưới nối dài mạch thắng.

Hiện tại mỗi trận đầu diễn ra ở top 6 đang đến hồi quyết liệt với các vị trí. Những trận đấu mang tính “sống còn” này được xem như chung kết sớm cho mùa giải lần này

Những tin bóng khác trong ngày