Costa có cú ăn 2 và Chelsea lại cách gà trống 7 điểm

Costa đã chứng tỏ rất tốt mình là vị trí cực kỳ quan trọng trong đội hình

xoc dia qua mang

 

Bằng việc ghi dấu ấn bằng 2 bàn thắng đậm. Costa đã cho thấy sức mạnh khi được Conte trọng dụng . Pha ghi bàn sắc sảo và giàu sức thuyết phục

Chiến thắng không kém phần quan trọng.

Trong cuộc cạnh tranh NHA . Chelsea từ đầu có bước nhảy vọt thẳng bảng điểm . Tuy nhiên gần đây họ thi đấu khá sơ sót và thường mất thế “bất bại”

Điển hình là việc thua đại kình địch MU tại vòng 33. Vì thế bị rút ngắn khoảng cách với đệ nhị bảng Tottenham là 4 điểm.

Chiến thắng Southampton là một chiến thắng quan trọng trong thời điểm này. Thời điểm mà cả 2 đang chạy hạng và Chelsea có thành công cách biệt 7 điểm với gà trống.

Đội chủ sân Stamford Bridge dù bị san bằng tỉ số trong trận khi Hazard vừa ghi bàn. Chelsea vẫn cứ tiếp tục thi đấu nhàn nhã và không lo ngại . Vì Cahill đã có bàn mở rông khoảng cách lên 2-1.

Sang hiệp 2 Costa vùi dập bằng 2 bàn thắng đậm. Đưa Chelsea nhàn nhả 4-1. Cuối cùng là 1 bàn thắng danh dự ko mang nhiều ý nghĩa của Ryan Bertrand.

Thành công mới trong đội hình

Bằng việc cho Cesc Fabregas đá cánh phải thay Pedro. Các đường kiến tạo ngày càng chuẩn hơn về khu vực trung tâm.

Đây là việc mà Conte cảm thấy đúng đắn khi trọng dụng cựu tiền vệ pháo thủ. Cũng là 1 cánh cửa mới cho Fabregas khi có 1 cánh phải hoàn hảo.

Thay thế thành công được việc Kante đang dưỡng thương.

Chỉ mắc duy nhất 2 sai lầm ở hàng thủ khi bị thủng 2 quả . Hazard thực hiện tốt vai trò kiến tạo bên cạnh Terry được cho vào sân những phút cuối.

Nhờ hàng công nổi bật mà họ thành công . Có lẽ chuyến làm khách sân Everton sẽ là canh bạc cuối cùng để HLV Italy yên tâm. Rằng chức vô địch chắc chắn trong tay họ.