HLV Solskjaer sẽ đón thêm hai bom tấn mới chỉ bằng 1 cái gật đầu của BLĐ

Một cuộc cách mạng mới sẽ đổ bộ vào Man UTD trong mùa hè này.

TẤT TẦN TẬT VỀ THÔNG TIN CHUYỂN NHƯỢNG CỦA MU TRONG KÌ NÀY

Một HLV tạm quyền nhưng Sol đã làm quá tốt vai trò của mình trên cương vị mới. Tuần trăng mật với người thay thế Mou vẫn đang được kéo dài chưa có hồi kết. Với 7 chiến thắng liên tục trong mọi đấu trường trong đó có tận chuỗi 6 tại đấu trường NHA là điều không tưởng. Vị trí top 4 là hoàn toàn có khả năng hướng đến với đội chủ sân Old Trafford.

xoc dia an tien tren mang internet

Theo nhiều nguồn tin thì có lẽ Mauricio Pohettino vẫn đang được liên hệ vào ghế nóng của man UTD . Tuy nhiên với những gì mà màu áo đỏ thành Manchester đang gặt hái được trong thời gian gần đây thì một quyết định cân nhắc bổ nhiệm . Nhiều nguồn tin cũng cho hay Sol đang được ủng hộ hết sức nhiệt tình.

Theo tờ Metro đưa tin . Hiện nay ông đã được trao quyền quan sát đội hình cũ của Mourinho kế thừa lại , đồng thời được đưa ra các quyết định chiêu nạp thêm bớt cầu thủ.

game xoc dia tren dien thoai

Theo những số báo khía cạnh khác thì Sol đang nung nấu cho quyết định về 2 bom tấn chạy cánh và vị trí trung vệ đẳng cấp . Dường như man UTD vẫn rất vui lòng ủng hộ và sẵn sàng chi cho đội nếu vẫn nối dài được thành tích.

Bên cạnh bổ sung nhân sự , việc giữ chân những “lão tướng ” luôn là lựa chọn bức thiết. Đáng nói là Martial và Mata đang chuẩn bị đặt bút gia hạn , gắn bó lâu dài với Man UTD.