Tân hoa hậu trả lời như thế nào về cuộc thi vừa qua

Vừa sau đêm tổng kết Hoa hậu Việt Nam đêm ngày qua (28.8), Ngay địa điểm nhà thi đấu Phú Thọ lập tức đã diễn ra một cuộc họp báo nhanh chóng. Tại trọng tâm buổi họp báo, tân hoa hậu, đại diện cho Ban doanh nghiệp và Ban giám khảo đã thay mặt chính giải đáp rất nhiều thắc mắc khó của phóng viên báo đài

xocdia-xocdiaonline-socdia

– Cảm xúc của bản thân chị sau khi đã đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016 như thế nào?

Tôi rất bần thần và cũng thật lâu do dự khi tham gia cuộc thi, tôi chỉ có một việc phải làm là đơn giản cố gắng hết mình để tiếp tục hoàn thành tốt những gì mà bản thân tôi không nghĩ mình đạt được trong ngày vui hạnh phúc hôm nay. Tôi rất vui khi được BTC trực tiếp giao cho mình trọng trách thế này và sẽ cố gắng làm tốt nhiệm vụ của mình không làm mọi người thất vọng

– Chị đã từng tham dự một cuộc thi có tiêu chí hoàn toàn khác biệt là Hoa hậu toàn cầu và rồi lại tìm tới với Hoa hậu Việt Nam. tại sao lại như vậy?

Tôi từng tham gia Hoa hậu hoàn vũ và may mắn lọt top 15. Tiêu chí của cuộc thi đó theo tôi biết là tìm ra một cô gái quyến rũ nên có lẽ vì thế tô phát hiện bản thân tôi không hợp. đến tận năm nay, mọi người đều khuyên tôi một lần nữa tham dự Hoa hậu Việt Nam, là cuộc thi kiếm tìm thí sinh có vẻ đẹp dịu dàng, hiền, tấm lòng bao dung, sẽ thích hợp với tôi hơn nên tôi đã quyết định tham dự.

– Cộng đồng mạng đang nổi sóng về kết quả chị đăng quang hôm nay. Chị đã sẵn sàng những gì để đối mặt với áp lực từ điều này?

Mỗi hoa hậu đăng quang xung quanh đều có nhiều quan điểm trái chiều. Tôi sẽ tiếp thụ tận tình mọi ý kiến của Anh chị, Anh chị em và chờ đợi lòng tin rằng mình sẽ trở thành một người xứng đáng với ngôi vị mọi người đã kỳ vọng trao cho.

– Chị học cùng trường với Kỳ Duyên và lại vinh danh, chị đã rút ra được bài học gì từ “tiền bối” đi trước?

Tôi và Kỳ Duyên có tiếp xúc làm quen nhau trước khi Kỳ Duyên đăng quang ,do cả 2 cùng tham gia một câu lạc bộ chung trong trường. Kỳ Duyên là cô gái rất cá tính, năng động. Tôi nghĩ từ những sự việc , những việc làm của Duyên đến phiên bản thân tôi rút ra là bản thân nên nỗ lực khôn xiết để hoàn tất nghĩa vụ, bổn phận của một hoa hậu.

– 2 á hậu đều được bình chọn cao từ vòng ngoài, thành thử, việc chị bị so sánh với họ là không tránh khỏi…?

So sánh mãi chỉ là 1 tia so sánh, mỗi người sẽ có ưu, thiếu sót riêng của mình và cách nhìn của riêng mỗi người. Tôi tin BTC đã nhìn một cách trực quan sinh động cảm thấy kĩ năng, tố chất trong tôi mới giành cho tôi ngôi vị hoa hậu này.

– Nhiều năm quay về đây, hoa hậu Việt Nam không đi thi quốc tế. dự định của chị trong việc này thế nào?

Nếu có thời cơ, tôi rất muốn tham dự thi, để giao lưu và học hỏi những cái hay, cái đẹp trên trái đất.

– Việc học ở trường Ngoại thương không hề đơn giản ,khá căng thẳng, chị làm sao để bố trí vừa hoàn tất việc học, vừa hoàn tất trách nhiệm của một hoa hậu?

Trước khi đi thi 2 tuần, Anh chị em cũng dọa tôi là toàn môn khó đấy, sẵn sàng về học lại. ngoài ra, các thày cô ở trường đã tạo mọi điều kiện để tôi dốc sức hoàn thành cuộc thi. Sau khi thi, ngoài nghĩa vụ hoa hậu, tôi sẽ nỗ lực tiếp tục theo đuổi việc học và chỉ còn 2 năm nữa tôi sẽ nhanh chóng tốt nghiệp.

– Hình ảnh trong kí ức khó phai của chị sẽ bị bơi móc. Chị có cam đoan những hình ảnh này vẫn hợp lệ với tiêu chí cuộc thi?

Từ bé xíu đến tận giờ, tôi rất hoà đồng và cũng có rất nhiều hình ảnh vui với Cả nhà nhưng mà tôi tin tất cả những điều đó vẫn thích hợp với hình ảnh của một hoa hậu Việt Nam.

– Một số quan điểm cho rằng, chị trả lời chưa được hay bằng các thí sinh khác. bạn dạng thân chị nghĩ sao?

Tôi biết mình không nằm trong top dự đoán nên khi lọt top 5, tôi đã rất bất thần. vì thế, khi giải đáp, tôi rất run. Tôi xin phép được giải đáp lại câu hỏi xử sự của mình ngay tại đây:“Khi đọc câu nói này (Làm hết sức, yêu cầu hết mình – PV), tôi hơi băn khoăn về nhì chữ đòi hỏi do hưởng thụ hơi mang ý nghĩa bị động. Tôi muốn thay nó bằng từ tận hưởng. Nếu đã làm việc hết mình, mình hoàn toàn có kỹ năng tận hưởng thành công. Làm việc với hưởng dụng cũng là một cách tận hưởng cuộc sống”.

hh-socdia-xocdiatructuyen

– Ban tổ chức trả lời thế nào về ngờ vực lộ câu hỏi trước chung cuộc hoa hậu?

Tôi đã báo cáo công khai trong các họp báo trước đây về việc các thí sinh được biết trước một số chủ đề có liên quan tới câu hỏi. thành thử, chuyện một số lĩnh vực trùng với câu hỏi xử sự là tất nhiên tuy nhiên. Tôi vững chắc rằng, các thí sinh không hề mảy may biết trước câu hỏi hay đáp án.

– Có một số báo đài đã đoán chuẩn xác kết quả, BTC Hoa hậu Việt Nam có nghĩ suy gì về điều này?

Dư luận đoán đúng là điều đáng mừng. Như vậy nghĩa là họ đã đồng thuận, tìm ra ứng cử viên giống với những gì BGK, BTC nghĩ.

– Hoa hậu Việt Nam thường chọn các gương mặt mới. Thế nhưng mà năm nay, tân hoa hậu lại là người từng đi thi Hoa hậu hoàn cầu Việt Nam 2015, dường như năm nay BTC và BGK đã có những đổi mới trong suy nghĩ?

Với mỗi cuộc thi không giống nhau, tìm năng thí sinh tham dự sẽ có kết quả khác do tiêu chí khác nhau vì dụ như người thi bơi không đạt nhưng thi chạy có hạng vậy . ý kiến của BTC là, các thí sinh không nên chỉ dừng lại ở một cuộc thi bởi vì họ luôn luôn vận động tìm lực, tiến bộ, về nhan sắc,phong thái , trao dồi kinh nghiệm bản thân. – Á hậu thư thái là á hậu Trà My. Vào năm 2015, Trà My cũng ngay lập tức bị scandal tin đồn mua giải. cho nên, trường hợp xảy ra tương tự cũng sẽ không ngoại lệ

miss-socdia-xocdiaonline

Á hậu Thanh Tú: Tôi tin với vẻ ngoài, thắng lợi học tập, biểu hiện của mình, tôi xứng đáng giành ngôi vị này.

Trưởng BTC Lê Xuân Sơn: Tôi đã kiểm tra và được biết, không có nhà tài trợ nào đặt vấn đề mua giải cho thí sinh cả.

– BTC đã tự tín vào kết quả đánh giá nhân thân của các người đẹp cho đến thời khắc này chưa?

Hoa hậu Việt Nam là cuộc thi đại diện cách nhìn của nhà nước do vậy, chúng tôi giám khẳng định chắc chắn mọi giấy tờ, thông tin cá nhân minh bạch và phải thấy thật sự yên tâm, mới thông báo tới BGK về Cả nhà thí sinh nhưng chúng tôi có thể công tâm để phê chuẩn danh hiệu. tất nhiên, nói tự tin 100% thì không ai có thể đảm bảo, tôi tin không ai chắc rằng 100% về tất cả mọi việc.

Cũng cần phải nói thêm vài vấn đề, trong quá trình diễn ra thi, có những bạn tố chất rất mạnh và có thể đoạt giải nhưng tại sao lại không có mặt ở đây?

Đó là bởi chúng tôi nhận được các tin tố giác cụ thể một cách rất nghiêm túc dù là nặc danh hay chính danh. Ngoài ra còn do chính chúng tôi điều tra, Ban giám khảo cũng chọn nhưng mà theo thông báo được hỗ trợ và xác minh, nhiều thí sinh sử dụng những cụm từ không lành mạnh ăn khớp với tiếng tăm của một hoa hậu, nên không thể tham gia được.
 Trưởng BGK Dương Trung Quốc: Tôi nói vui nhưng cũng là thực thụ, BGK không phải thần thánh có thể thấy tướng mạo để đoán định được mai sau. ngoài ra bản thân ban tổ chức luôn cố gắng trưng cầu ý kiến tự mọi người , các ban ngành văn hóa thông tin
Xem thêm những tin hot khác đăng bởi xoc dia truc tuyen