Huyền thoại MU khuyên ban lãnh đạo nên tìm cách hạ bệ bớt cái tôi của Pogba

Schimeichel tỏ vẻ không hài lòng về cách mà Pogba thể hiện

Tất cả chúng ta hầu như có thể thấy . Từ khi mâu thuẫn diễn ra giữa Mourinho và Pogba kéo dài và diễn ra từ hồi đầu năm thì có một nhóm cầu thủ đã chơi dưới sức. Đơn cử cho những điều đó là chuỗi thành tích hoàn toàn bết bát đến khó có thể chấp nhận. Kẻ cầm đầu và có khả năng lớn nhất trong mối quan hệ mâu thuẫn này không ai khác hơn Pogba . Sau khi HLV tạm quyền Solskjaer lên thay đến nay “Quỷ đỏ” có trận mở màn như mơ khi thắng đậm những 5 bàn thắng. man UTD có chiến thắng cách biệt là quá khủng trước Cardiff.

xoc dia truc tuyen an tien

Tuy đội bóng cũ có được niềm tin và nhiệt huyết chơi bóng trở lại nhưng Schemeichei tỏ vẻ vẫn chưa hài lòng . Câu chuyện vừa diễn ra theo anh là không đáng có khi nội bộ mâu thuẫn và có yếu tố “phản thầy” gây tranh cãi . Vì hầu như chúng ta có thể hiểu cá nhân bất kì cầu thủ nào dù là ngôi sao cũng không được quyền lớn hơn đội bóng.

Pogba lúc vừa đầu quân cho Man UTD phong độ cũng không như trong màu áo Juventus. Giảm sút thấy rõ và trong thời điểm đó còn bị gọi là Pogba giả , chính HLV Mourinho đã đứng ra giải quyết các lùm xùm , nhưng mâu thuẫn leo thang là điều khó thể tránh khỏi. Pogba vẫn chơi hay trong màu áo gà trống nhưng cứ về Club nhà lại xuống sức.

Bản thân Pogba là một tài năng rất tốt tuy nhiên lại thiếu nhiệt huyết với bóng đá . Dù kiếm được bao nhiêu tiền hay làm được gì cũng cần phải tôn trọng Club . Schimeichel sẽ tranh cử vào vị trí giám đốc của MU 1 lần nữa nhầm mục đích lấy lại văn hóa bản sắc đã mất đi của đội tuyển