Lộ diện bến đổ mới của Mourinho sau những ngày tháng xui xẻo ở Old Trafford

Tình hình này thì Mourinho sẽ ra đi theo diện sa thải là cực cao

Sao Chelsea tự khó dễ nhau sau trận thua đầy …

Được biết đến như Top 6 dẫn đầu và là đại gia lâu đời trong giới bóng đá . Quỷ đỏ cũng từng có rất nhiều những tháng năm huy hoàng chiến thắng . Tuy nhiên sỡ hữu đội hình đắt giá nhất thếgiới nhưng thành tích quá tệ hại khiến BLĐ của MU đặt ra nghi vấn . Liệu Mourinho có còn khả năng đảm đương nổi vai trò thuyền trưởng sau chuỗi tháng ngày mệt mỏi.

xoc dia an tien uy tin

Sau khi sa thải HLV Loptegui thì Solari đã lên cầm quân chính cho Real trong 2 tuần liền để được bổ nhiệm. Thế nhưng do tuổi đời trẻ hơn và thường quản lý đội B nên Perez không quá tin tưởng . Khả năng có thể dẫnd ắt được Real dài lâu là khi ông này dành được vô địch Champion League mùa này. Tuy nhiên khả năng đó cũng quá xa vời với tình hình Real hiện tại.

Đúng tâm bão chuyển nhượng thì đồng loạt đưa tin kền kền trắng sẽ trọng dụng lần nữa “người cũ”. Phía đội bóng hoàng gia TBN đã có những lời mời gọi đến với Mourinho hy vọng bổ nhiệm lại.

Chưa kể Xabi Alonso cũng đã sẵn sàng hoàn toàn cho ghế trợ lý HLV khi Mou chính thức bị sa thải tại Old Trafford. Cả hai đã làm việc chung trong một thời gian dài và mối quan hệ là khá tốt.

Hiện tại MU của Mourinho đang cực khủng hoảng khi chỉ duy trì được hạng 8 và lối phòng thủ tẻ nhạt . Kém nhau đến tận 19 đ so với Man City .