Một xentimet định mệnh đã khiến Liverpool mất đi chuỗi thắng x20

Chính Man City đã tạo nên một pha cản phá không tưởng hơn cả De Gea của MU.

MAN XANH QUYẾT TÂM RA SÂN TRONG ĐỘI HÌNH SIÊU KHỦNG ĐỂ ĐÈ BẸP LIVERPOOL

Ở phút thứ 18 lẽ ra mọi chuyện đã hoàn toàn có lợi cho đoàn quân của The Kop. Tuy nhiên đời không như là mơ khi bàn thắng không được ghi nhận do chưa qua nổi vạch vôi.

tai game xoc dia an tien

Tình huống diễn ra khi chân sút số 1 của Liverpool là Sadio Mane băng xuống dứt điểm trúng vào cột dọc của đội chủ sân Etihad. Tiếp theo đó là một loạt những tình huống hiểu ý kém đã khiến bóng gần như qua vạch vôi nếu không có sự cản phá kịp thời của John Stones.

Nhìn ngoài sân và không trực tiếp sẽ ít có phán đoán như NHM . Chính trọng tài đã thấy rõ tình huống trên Anthony Taylon đã phán đoán chính xác khoảng cách bóng trong một tình huống dễ gây tranh cãi như thế.

Video xem lại tình huống cho thấy vẫn còn khoảng 1,12 cm trái bóng mới hoàn toàn qua hết vạch vôi. Chưa kịp ăn mừng đã phải tập trung gắng sức phòng thủ là tâm trạng chung của các cầu thủ Liverpool.

Quá điên rồ là cách cư dân MXH bày tỏ cho pha cứu thua thần sầu của Stone. Cũng chính nhờ sự tránh thoát bàn thua này mà tiền đề cho chiến thắng ca khúc khải hoàn 2-1 của Man City thành sự thật. Leory và Aguero đã hóa thân thành những công thần thật sự.

Trong lần đến ngôi vô địch kì này sẽ là cuộc chiến cam go hơn bao giờ hết khi lịch thi đấu quá kín . Không còn thời gian cho các đội top mắc sai lầm thêm lần nào nữa.