Người dân TQ chỉ hâm mộ CR7 và đội Quỷ đỏ

Đối với mỗi người dân TQ khi nhắc đến bóng đá học chỉ có một siêu sao.

choi xoc dia truc tuyen

Theo thống kê mới nhất của Sky sports mà choixocdia ghi nhận được thì :

Hầu như 80% số người xem bóng đá tại TQ đều yêu thích MU. Thần tượng trong lòng họ thì không ai khác hơn chính là đương kim quả bóng vàng 2016 Cr7.

Bóng đá là đến từ lòng đam mê và sự nổ lực.

Các fan hâm mộ ở TQ đề cao giá trị nhân văn và tinh thân ý chí của Ronaldo. Đối với một quốc gia top 2 thế giới .

Không ai phủ nhận quan điểm có trình độ là có tất cả. Nhưng họ chọn Ronaldo vì chứng kiến được những sự cố gắng của anh từ đó đến nay. Từ khi ở độ tuổi chín mùi đến bên kia sườn dốc.

Bằng chứng là tờ mailman sports. hãng có mức thống kê chính xác thể thao và marketing trụ sở tại Thượng Hải. Đã dành tặng những lời khen có cánh và đánh giá cao chỉ số của MU và Ronaldo.

Ở hạng mục thành tích cá nhân Ronaldo vững vàng đánh bại các cầu thủ nổi bật khác. Giành vị trí quán quân trong năm 2016 với điểm pts = 87.

Hai gương mặt hạng nhì và 3 gây bất ngờ khá lớn cho giới chuyên môn . Khi họ nghĩ đến 2 cái tên Grizemann hay Messi thì đó lại là Oezil và Bale. Có thể nói thành công này của Ronaldo 1 phần là do mạng xã hội của chính mình.

Anh thẳng thắng bày tỏ ảm xúc và cập nhật trạng thái.

Về các CLB thì phần thắng thuộc về MU bởi những nổ lực riêng . Không cần giàu hay rình rang như Barca Real . Quỷ đỏ có tổ chất rất chuyên nghiệp.

Chúc cho những thành công của giới bóng đá trong tương lai tới.