Terry khoác lại áo đấu bất ngờ xuất hiện với bến đổ mới

Trung vệ kỳ cựu một lần nữa đông sơn tái khới

tải game xóc đĩa online

John Terry cựu thủ quân Chelsea quyết định lần nữa khoác áo ra sân thi đấu với Club mới. Và CLB anh chọn cũng thuộc biên chế NHA là Aston Villa.

Tháng 5/2018 thực sự là một cửa ải khó với Terry khi vừa chuẩn bị ký hợp đồng thì bị từ chối thẳng. Vậy nên thay vì gia hạn cầu thủ này sẽ được tự do tìm kiếm cho mình club mới. Thông báo được đăng tải chỉ ngay sau trận bẻ mặt trước FulHam hôm đá play off thăng hạng tại Premier League. Lý do “không yêu” của hai đương sự là do Terry đòi hỏi quá cao ở mức 60 nghìn bảng 1 tuần và phần lớn Aston Villa mong muốn trẻ hóa đội hình.

Đời không như mơ khi thị trường chuyển nhượng đang là nỗi đau nhức nhối với việc bổ sung quá nhiều tân binh trẻ. Aston Villa không thể cứng nhắc với quan điểm ban đầu và hoàn toàn rơi vào bế tắc. Thiếu đi hậu phương phòng thủ then chốt và đội hình A , Aston Villa liên tiếp thất bại và tụt lùi rõ ràng. Theo số báo thể thao Mirror . HLV đương nhiệm Aston là Steve Bruce đã có một cuộc “tâm sự mỏng ” với Terry qua điện thoại với yêu cầu mong anh phục vụ một năm nữa. Phía lãnh đạo bị buộc phải đồng ý với yêu cầu của Terry ít nhất là hết mùa giải năm nay 2018-2019 đợi chờ hướng giải quyết mới