Xavi khuyên Barca tìm mọi cách giữ lại Messi

Barca có được những vinh quang và thắng lợi dễ dàng hôm nay đều có công của Messi

choi xoc dia an tien that

Nếu không ra tay gia hạn thì mọi chuyện sẽ hoàn toàn bị rơi vào bế tắc với Barca. Vì Messi là một con mồi có thể nói là có tiền cũng không thể có được.

Nên gia hạn nhanh nhất có thể nếu không muốn hối hận

Giữa năm 2018 sẽ là lúc Messi chính thức ra đi khi hết hợp đồng . Hầu như phần lớn các đại gia đều đang nhắm đến biến cố lần này . MU Man City và nhiều hơn thế nữa với các mức lương khổng lồ.

Theo nguyên tắc gia hạn như thường niên cho một hợp đồng 3 năm . Lần gia hạn tiếp theo đáng ra phải hoàn tất trước một năm nhưng có lẽ giữa Messi và Barca đang có mâu thuẫn . HỌ không đạt được thống nhất chung và lục đục trong các công việc chuyển nhượng.

Xavi đang thúc giục Barca bằng mọi giá để có được chữ kí của Messi. Hôm 3/4 anh đã nói thẳng và vào thẳng vấn đề trên kênh TV Sports.

Là người bạn tin cậy và đứng nhìn Messi trưởng thành từ lò đào tạo Barca. Messi thực sự rất cẩn và cảm giác hạnh phúc ở Nou Camp.

Và Xavi cũng tin chắc Barca rất cần M10 mong muốn anh sẽ giải nghệ với màu áo xanh đỏ.

Giá trị đích thực của anh .

Messi hiện đang là cầu thủ thành công nhất mọi thời đại với 29 danh hiệu hoành tráng . Là nhân tài gắn liền với 8 chức vô địch Laliga và 4 Champion League.

Cụ thể là gần 500 lần lập công và danh hiệu cá nhân đi kềm tận 5 quả bóng vàng.