Ps5 năm nay choáng ngợp với bộ skin Cover game online

Ps5 năm nay choáng ngợp với bộ skin Cover game online

Như thông báo bên tôi đã đưa, vào trong ngày 12/6 vừa mới đây, Sony đã chào làng hình dạng chấp thuận cho PlayStation 5. Với 2 tông màu chủ yếu là trắng và đen, PS5 bắt đầu đã nhận được không ít sự chú ý của xã hội game thủ nhân loại.

tai game xoc dia truc tuyen

Khen gồm, chê tất cả, mặc dù thế sự thích thú về mẫu máy mới mẻ này là điều người nào cũng rất có thể nhận ra. vì vậy, độc giả của PlayStation đã tự phát minh ra các làm nên cho riêng tổ ấm.

Được biết thông số kỹ thuật của PlayStation 5 cũng sẽ được Hãng Sony chào làng. Mẫu console này trang bị CPU 8 nhân phong cách thiết kế Zen 2 cùng GPU tùy biến dựa vào phong cách xây dựng RDNA 2 của AMD. đặc biệt quan trọng, GPU này của AMD cũng sẽ giúp công nghệ tiên tiến Ray-tracing, cũng như dòng card đồ họa RTX của Nvidia bên trên P., theo xác nhận của Sony. không dừng lại ở đó, thế hệ Playstation mới nhất trang bị tới 16GB RAM GDDR6, đối với 8GB GDDR5 bên trên PS4.

bên cạnh đó, PlayStation 5 sẽ thực hiện một ổ SSD tùy chỉnh cấu hình bao gồm dung tích lên đến 825GB. đó là SSD chuẩn NVME, có tốc độ đọc dữ liệu tối đa lên tới 5,5GB/s, sửa chữa trọn vẹn cho ổ cứng HDD cổ xưa vốn có tốc độ rất chậm từng trang bị trên PS3 và PS4. Theo Hãng Sony, ổ SSD với hiệu năng đọc/ghi dữ liệu tốc độ cao trên PS5 sẽ giúp tinh giảm thời gian chờ đợi để Game tải tài liệu xuống còn vài chục giây, hay thậm chí vài giây.