Pokemon Game huyền thoại hơn 20 năm chưa bao giờ hết hot

Lí do hơn 20 năm qua và tựa game pokemon vẫn luôn được yêu thích

tai game xoc dia an tien

Tất cả mọi người đều biết game dựa trên nền tản anime thường có dòng đời rất ngắn ngủi , những cái tên quá nổi bật có khả năng trụ vững đến thời điểm này có thể kể đến là one piece hay yugioh. Thế nhưng để có thể đạt móc 20 năm thì cả 2 vẫn còn yếu kém hơn so với một cái tên khác rất nhiều , trò game lâu năm hơn cả xóc đĩa online ăn tiền

Pokemon cái tên huyền thoại đi vào lịch sử

Trong suốt hành trình trải dài hơn 20 năm Pokemon như một tượng đài không bao giờ sụp đổ . Pikachu cũng như Doraemon là những hình ảnh linh thú không thể bị lãng quên theo thời gian . Ash Kechum ( Satashi ) Hay Rock và Kasumi không còn là những cái tên quá xa lạ với lớp trẻ 8x mà giờ đây đã có người làm cha làm mẹ . POkemon hiện tại được phát triển cả trên mobile với nhiều thể loại game .

tai game xoc dia an tien that

Game Pokemon ra mắt và hot nhanh nhất trong thời điểm của máy GBA , tiếp theo đó đến các thời điểm gần đây là 3ds hay Nintendo Switch, Thể loại game RPG pha lẫn chút Adventure thú vị và thu phục Pokemon theo từng chặn . Tìm kiếm những Pokemon huyền thoại từ Secret base cực thú vị .

Gần đây với việc ra mắt hiệu ứng Mega evolution Pokemon được đẩy lên đỉnh cao của lối chơi PVP mỗi trận đấu

Riêng dòng Pokemon thì thương hiệu này được thiết kế với rất nhiều thể loại có thể chơi.

Đơn cử như Pikachu Kawaii nối hình , pinball ….. super smart bros….

Đây sẽ còn là phiên bản Anime không có điểm dừng phát triển xa mãi trong thời gian sắp tới

xoc dia an tien uy tin