Real nối dài mạch thất bại lên 2 trận

Các học trò của ông thầy người Pháp đang sa ngã với lối chơi ngao ngán

choi xoc dia truc tuyen

Sau 2 trận kể từ khi nhận Cup mới nhận của Fifpro. Các học trò của HLV Zidane đang thi đấu bết bát và liên tục thảm bại ngay tại sân nhà.

Tinh thần phong độ xuống hay còn quá buông lỏng ?

Trận chiến trên sân nhà Bernabeu không có đến 1 chút khiêu chiến. Thế nhưng những gì mà Kềnh kềnh trắng đang thể hiện ra làm hụt hẩn người hâm mộ.

Celta Vigo chẳng mạnh mẽ gì và cũng chẳng có tìm năng riêng về mặ nào cả . Thế nhưng lợi dụng sự yếu thế của đối phương Vigo đã chớp cơ hội và mang về chiến thắng 2-1 cho đội khách.

Aspas là người anh hùng mới của Vigor bằng việc gây nên tiếng vang bàn thắng đầu. Phút 64 cũng là lúc mở tỉ số bằng cú đá trực diện của anh .

Cũng chính vài phút sau đó anh sắm vai anh hùng kiến tạo dọn đường. Hỗ trợ thực hiện để Johny đánh bại người gác đền Casilla của Real. Ấn định 2 bàn thắng đậm trên sân khách.

Những nổ lực san bằng tỉ số của Real những phút cuối cùng không thể giúp gì. Chấp nhận ra đi tay trắng trên tại chính sân nhà của mình.

Chưa nhìn nhận khiếm khuyết

Đội hình ra sân của Real vẫn còn dấu lại Bale và Benzama ra sân vô tác dụng . Vẫn với lối chơi lấn sân đối phương nhưng chưa đủ để Vigo phân tâm. Vì lẽ đó mà đến phút 64 bẫy phản công đã đánh gãy thế trực công của Real.

Thất bại này vô tình là áp lực vô hình . Vì theo luật bàn thắng sân khách thì trận lượt đi tại Vigo họ có 1 sứ mệnh thắng cách biệt quan trọng . Nếu muốn bước tiếp vào tứ cường cup nhà vua

Những tin bóng đá khác