Real vẫn nung nấu ý định khó bỏ với hậu vệ Chelsea

Thả ra siêu hậu vệ chất nhất của mình

xoc dia truc tuyen uy tin

Real đồng ý cho đi cả đội phó của đôi cánh kền kền vì lý tưởng mới. Real Madrid đang là tâm bão lớn nhất giới bóng đá không chỉ ở TBN mà vang xa cả toàn thế giới . Với thương vụ cho đi Ronaldo tìm mọi cách thuyết phục trung vệ số 1 Luka Modric ở lại cống hiến , không ít vụ lùm xùm không hợp ý giữa HLV đương nhiệm Julen Lopetegui và ngài chủ tịch Perez. Có thể nói những thương vụ nổi cộm như Mbappe hay Hazard còn chưa thực hiện được thì Real lại có những quyết định táo bạo.

Việc thay máu những trụ cột quan trọng từ Ronaldo như động thái làm giảm số CDV đến xem tại sận Santiago Bernabeu. Ai cũng đòi đi và giờ đây là tiếng nói của hậu vệ chạy cánh khủng Marcelo.

Tờ Tuttosport dẫn lời phía đại diện Juventus cho hay. Lão bà đã chuẩn bị cho một cuộc hồi sinh đội hình muốn có cống hiến của Marcelo với số tiền xấp xỉ 50 triệu euro .Con số quá hợp lý cho một hậu vệ có khả năng tham gia tấn công và ghi bàn chuẩn.

Real đã có những động thái đồng ý cho mùa hè năm sau khi thị trường chuyển nhượng đã đóng . Thời điểm đó cả hai sẽ ngồi nói chuyện với nhau.

Đón kẻ tiếp nối

xoc dia an tien online

Dường như Real đang dọn ra lối đi lớn đầy hứa hên để có thể thu hút được một hậu vệ cánh mới . Cái tên đó không quá xa lạ với fan bóng đá thành London hay Chelsea Marcos Alonso. Chàng trai trẻ với cách biến tấu lối chơi tạo tình huống đột phá và là biến số cực lớn trong đội hình. Những pha leo biến tấn công hay và chớp nhoáng đến thần kỳ. Anh sẽ là bổ sung không thể tuyệt vời hơn cho đội bóng hoàng gia TBN nếu Chelsea gật đầu đồng ý cho cuộc đàm phán.