Ronaldo đang bị gạ ở mức giá siêu bất ngờ cho Real 316 triệu đô

Gần đây các đại gia TQ đang thao túng tất cả bằng quyền lực tài chính

xoc dia truc tuyen

Rất nhiều ngôi sao Italy , Anh hay TBN đang khăn gói ra đi về Bắc Kinh.

Nơi tụ hội của những đại gia sẵn sàng chi bạc triệu cho một thành viên ưu tú. Không riêng gì Messi bị gạ gẫm > Ronaldo cũng bị mời chào không kém

316 triệu đô liệu trói được chân quả bóng vàng 2016

Người đại diện hợp pháp của Ronaldo ông Mendes vừa tiết lộ một thông tin ngầm . Các Clb mới nổi của TQ đang cố gắng tiếp cận Real và thương thuyết 316 triệu đô cho thương vụ khủng lần này.

Theo sau đó thì trung bình 1 năm thi đấu của Ronaldo sẽ được trả 104 trei65u USD . Ở độ tuổi 31 bên kia sườn dốc thì nó quá hấp dẫn.

Thế nhưng trả lời trước phóng viên báo giới . Mendes đã nhấn mạnh tầm quan trọng không phải là tiền mà chính là nguồn cảm hứng cùng đam mê. Real mang đến cho Cr7 tất cả và anh coi trọng tất cả. Nơi đó mới là lí tưởng sống thật sự của Ronaldo.

Giả sự có sự chấp thuận của Real và chữ kí của Ronaldo . Ông tin chắc đây sẽ là bom tấn huyền thoại cực khủng hơn cả thương vụ Tevez gần đây. Phá luôn kim ngạch chuyển nhượng của Paul Pogba.

Ronaldo sẽ đứng ở đỉnh cao nhân sinh không gì sánh được.

Những năm gần đây các đại gia TQ ngày càng mạnh . Dù họ chỉ chiêu mộ những tên tuổi tuy hơi xế chiều nhưng lại có sức ảnh hưởng toàn cầu.

Những tin tức bóng đá khác