Sao khủng Chelsea đòi ra đi, liên tục gặp đại diện của Barca

Trước yêu cầu khá quyết liệt của ngôi sao trong đội hình, BLĐ Chelsea thể hiện thái độ cứng rắn của mình.

Sau khi tiếp quản chiếc ghế nóng ở Stamford Bridge, HLV Sarri quyết định chọn sơ đồ 4-3-3 tại CLB mới. Hai cái tên đặc biệt được chiến lược gia người Italia ở vị trí trung vệ là Rudiger và Luiz.

Điều này khiến Christensen bị thiệt thòi khi phải ngồi suốt trên băng ghế dự bị, người từng là trụ cột dưới thời HLV Conte.

    Kể từ đầu mùa giải đến nay, trung vệ người Đan Mạch chỉ mới góp mặt đúng 1 trận ở Premier League. Không nhận được sự tin tưởng, trọng dụng từ người thầy mới, Christensen nhiều lần công khai bày tỏ sự chán nản và muốn ra đi.

    Anh đã tự mình yêu cầu ra đi với Chelsea nhưng bị BLĐ đội bóng khước từ. Không chỉ vậy, The Blues còn đóng sập cửa với bất kì lời đề nghị nào gửi đến từ CLB khác.

    Mới đây, theo tin từ xoc dia online tren may tinh cập nhật được Barca đang rất muốn có sự phục vụ của trung vệ Christensen. Bản thân ngôi sao 22 tuổi cũng hứng thú với viễn cảnh trên và người đại diện của anh đã có 2 lần gặp mặt quan chức Blaugrana.

    Tuy nhiên, trước sự kiên quyết từ Chelsea khiến Barca không còn cách nào khác ngoài từ bỏ thương vụ và chuyển hướng sang Jeison Murillo của Valencia.