Siêu sao Real ra tối hậu thư muốn đến MU cho BLĐ nếu không được tăng lương

Giữa tâm bão của các cuộc chiến giành slot trước phiên giao dịch mùa đông

Lý do Mourinho thán phục ngôi sao bên phía Wolvehampton 

xoc dia truc tuyen uy tin

Tiền đạo trứ danh người Pháp Karim Benzama luôn trong tâm thái sẵn sàng rời mái nhà hoàng gia TBN nếu không tăng lương.  Những cửa ra thông thoáng cho siêu sao này hiện tại có thể là pháo thủ hoặc chủ sân Old Trafford.

Tờ báo Don Balon ở Madrid cho hay . Benzama đã có cuộc nói chuyện nhanh với BLĐ để đưa ra quyết định trên . Anh cảm thấy mức lương mình nhận là chưa xứng đáng cho những cống hiến. Được quan tâm nhiều từ 2 ông lớn NHA đây là cơ hội để Benzama có thể “làm giá”. Tạo sức ép trực tiếp lên Real Madrid.

Những gì Benzama có được sau một tuần thường là 150 nghìn bảng . Con số này sẽ là 180 nếu chàng trai về vòng tay của đất Anh thông tin này cũng được Dario khẳng định sau đó. Đề xuất lương anh mong muốn có tại Real sẽ là 200 nghìn bảng . Mức lương tương ứng với 2 cựcu sao là Ramos và Marcelo.

Trong mùa này Benzama phong độ cực ổn định với 5 bàn trong 7 lần khoác áo . Những mùa trước do dưới màu Ronaldo , Benzama chỉ có 12 bàn trong tất cả đấu trường cho Real.

Khi Mariano Diaz xuất hiện mọi kế hoạch bị xào lên bởi Benzama cũng bị ít nhiều ảnh hưởng. Benzama tịt ngòi nhiều những trận gần đây cũng có khả năng anh sẽ rời đi bến đổ tìm một con đường của riêng mình tại London.

Benzama 30 tuổi 419 lần khoác áo “kền kền trắng” 197 bàn được ghi và 113 đường kiến tạo làm bàn. Đóng vai trò hạt nhân trong bất kỳ thời kỳ nào của đội chủ sân Bernabeu bên cạnh Ramos Modric và Marcelo. Khả năng đến MU là quá lớn khi anh khao khát đoàn tụ cùng ông thầy cũ.