Sony thẳng tay trừng phạt kẻ bán máy Ps4 bẻ khóa lậu game online

Sony mạnh tay với tất cả những ai có ý định chơi lậu

NHỮNG COUPLE STREAMER TIẾNG TĂM CỦA LÀNG GAME VIỆT

Play Station 4 hiện đang là dòng máy có doanh thu cao của Sony . Con cưng được cấp cho quá nhiều các trò chơi đình đám bản quyền rùm beng . Tuy nhiên việc xuất hiện của việc bẻ khóa các chính sách bảo mật để bán và chơi game lậu đang làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín công ty với người mua game chân chính và sự mất cân bằng doanh thu .

xoc dia an tien online

Hiện tại Sony đang gửi đến tòa án thương mại quốc tế lời cáo buộc một người đàn ông tại Cali chuyên gia chơi xóc đĩa trên mạng online tên Eric David Scales. Với những cáo buộc liên quan đến việc Jailbreak máy đưa game lậu vào từ hồi tháng 10/2018. Do đối tượng cố tình lẩn tránh đàm phán nên buộc phía Sony phải tiến hành phanh phui và đưa ra tòa kiện.

Nghi phạm đang có hành vi vi phạm nghiêm trọng các đạo luật về bản quyền thiên niên kỷ . Theo đó doanh số game bán ra của hãng sẽ giảm mạnh trong thời gian phát hành . Sony yêu cầu 800 đô bồi thường cho mọi chiếc máy được anh ta bán ra và 200 đô cho mỗi trò chơi cài lậu vào máy. Tổng số thiệt hại tính ra ước đoán 16800 đô chưa bao gồm chi phí tòa án 3500 đô.

tai game xoc dia truc tuyen

Động thái cứng rắn này cho thấy Sony đã không “nhẫn nhịn” hơn nữa với những người hưởng lợi trên thành quả của người khác . Cũng là mức án răng đe cho những kẻ có ý đồ “nằm chờ sung rụng” kiểu đấy . PS4 chống chọi quá trình hack thành công trong 3 năm đầu ra mắt nhưng đã thất thủ từ sau năm 2016. Sony cần có các biện pháp cần thiết để thay đổi trong tình hình sắp tới và cả cho dự án ps5