Trong đầu Hazard hiện tại chỉ còn tồn tại hình bóng của Real Madrid

Quá chán nản về môi trường sống và lối chơi ở Chelsea?

PEP GUARDIOLA ĐANG LÊN DÂY CÓT TINH THẦN LẠI CHO CÁC HỌC TRÒ CỦA MÌNH

Real cũng đang bị đặt trong tình trạng báo động khi tìm kiếm một tài năng có thể lắp vào vị trí bị mất đi của siêu sao Bồ Đào Nha. Giữa tâm bão của những cuộc giành giật tài năng trẻ , Real vẫn bày tỏ sự quyết tâm theo đuổi đến cùng với tiền vệ người Bỉ – Eden Hazard.

chơi game xóc đĩa ăn tiền

Nói về phía chân sút chính của Chelsea thì thực chất anh đã bày tỏ việc ra đi với Club từ rất lâu. Hợp đồng của anh và Club áo xanh chỉ kéo dài khoảng chưa đến 1 năm rưỡi.Tờ marca anh cũng đưa tin Hazard đang có ý đồ quyết tâm từ bỏ mọi sự thương lượng với chủ sân Stamford Bridge.

Cụ thể sau chuyến đò trễ mùa đông thì Hazard hơn 90% sẽ được chọn làm “siêu bão địa cầu” cho Real vào phiên chợ hè 2019. Bản thân Hazard đã mơ rất nhiều lần về mái nhà Bernabeu nhưng cũng rất lịch sự khi tôn trọng Club đang cống hiến hiện tại.

Real đang dự trù kinh phí tầm 100 triệu bảng cho thương vụ này nếu muốn cái gật đầu từ Chelsea. Chelsea cũng buộc phải bán khi sự đam mê bóng đá và cống hiến cho The Blues của Hazard đã hết , giữ lại sẽ không quá nhiều ý nghĩa. Hiện Chelsea vừa dính một trận thua với Arsenal và khó khăn để có thể vào top 4 khi NHA đã gần bước sang vòng đấu thứ 24.