Xong! Hazard đã chính thức được Sarri xác nhận tình trạng chấn thương

Thông tin quan trọng được phía “nhà xanh” xác nhận cho chân sút Bỉ.

David Luiz đáp trả lại MXH khi bị “rủa” khá …

Theo đó Hazard 100% sẽ vắng mặt trong trận gặp PAOK trong khuôn khổ Europa League. Thông tin này được xác nhận từ phía đơn vị huấn luyện và HLV Sarri.

Sau thất bại bẻ mặt trước Tottenham đang ở phong độ cao . Tập thể The Blues như bị dội gáo nước lạnh cuốn trôi cả cái thành tích bật bại . Ngoài ra cả đội còn bị đẩy xuống vị trí thứ tư NHA do không cầm nổi dù chỉ là 1 điểm , hiện tại chỉ cách Arsenal vị trí thứ 5 có một điểm , Cú sẩy chân này hơi đau khiến người hâm mộ trên dưới Stamford Bridge vô cùng thất vọng trong mùa này.

Chấn thương mắt cá của Hazard kéo dài là một nổi lo không nhỏ

xoc dia truc tuyến ăn tiền

Trắng tay thì thế thôi đã vậy H10 còn dính hậu di chứng sau trận gặp Spurs . Anh phải thừa nhận cơn đau đến với anh lúc cuối trậng ặp “gà trống” và anh phải cố gắng trụ vững để chơi hết trận.

“Bộ phận y tế đã chắc chắn về chấn thương của tôi , tôi cần một thời gian tịnh dưỡng để hồi phục cơ năng , điều này khá bình thường và tôi đã quen với nó . Tôi sẽ cố gắng trở lại nhanh nhất có thể”

Cả Moses và Hazard sẽ vắng mặt trong trận gặp PAOK đội hình sẽ phải thay đổi nhiều nơi và chiến thắng vẫn là điều quan trọng cần có.

HIện tại Europa League Chelsea cũng đỉnh bảng nên không quá lo ngại và không đáng mạo hiểm cho những trụ cột ra sân. Khả năng cao Hazard sẽ quay về là trận trong khuôn khổ NHA gặp Fullham tuần tới

Trận thủ tục này là không cần thiết cho các trụ cột khi Chelsea đã vượt qua vòng bảng Europa League từ lâu . Giữ chân các cầu thủ trẻ và trụ cột là điều cần thiết bấy giờ.