70 triệu để có hàng khủng trên hàng công Chelsea ! Sao lại không ?

Mọi giai đoạn đã lên bệ phóng và đếm ngược thời gian sang tháng giêng

Sốc – Kante bị cho là lãng phí tài năng …

xóc đĩa trực tuyến ăn tiền

Dường như tất cả các tờ báo Anh đều khẳng định một sự kiện Dortmund đã đồng ý thương vụ với Chelsea . Theo đó thì Pulisic sẽ chính thức phục vụ cho Chelsea vào tháng Giêng 2019.

Mirror cho biết thương vụ này đã được 2 bên đàm phán trong một thời gian khá dài và tiến hành luôn những bước đầu khi có điểm chung.

The Blues hoàn toàn đồng ý với khoản chi trả 70 triệu bảng để có được ngôi sao mầm non 20 tuổi người Mỹ này. Chợ Đông sắp tới cũng là lúc điều khoản của hai bên chính thức kích hoạt  có hiệu lực ngay lập tức.

Hiện tại thì cái tên Christian Pulisic đang là hiện tượng mạnh ở Bundesliga khi đều chạm bóng góp phần ghi 7 bàn cho Dortmund . Ba bàn thắng ghi trực tiếp . Chạy cánh cực kì ngoạn mục với một tốc độ khó đỡ không kém cạnh Alonso . Bên cạnh kỹ thuật rẽ bóng thì ghi bàn là những gì chúng ta cùng chờ đợi cầu thủ này thể hiện.

Để có được chữ ký chàng trai này là một cuộc chạy đua không ngừng nghỉ. Đua cùng Man UTD , Tottenham không phải là chuyện đơn giản .70 triệu phải chi ra mới đảm bảo gặt được sao trẻ này.

Đây sẽ là một con át chủ bài thật sự trên hàng công để thế chỗ Hazard hoặc làm nhẹ gánh cho H10. Lỡ như H10 có chạy theo Real thì Chelsea vẫn còn khả năng cứu vãn. Chelsea vẫn có thể tăng khả năng này lên bằng việc chốt hợp đồng xong rồi đến hết mùa mới kéo về Club sẽ đẹp và xác suất oke sẽ cao hơn .

Phía Dortmund từng tuyên bố không để Pulisic ra đi tuy nhiên cần tôn trọng ý kiến cá nhân mỗi cầu thủ khi chân sút áo vàng đen không còn có ý định gia hạn thêm.