Ancelotti tặng cho “bố trẻ” Chelsea những lời khen có cánh

Về phương diện chiến thuật – Mỗi HLV cũng tranh nhau từng chút một.

xoc dia truc tuyen

Sẽ rất hiếm khi 2 HLV khen nhau khi đang tham gia trên cùng 1 chiến trường.

Nhưng Ancelotti không như vậy. Ông giành lời khen thật tâm và hết mình cho 2 chiến lược gia trẻ.

Trưởng thành từ những người học việc

Carlo Ancelotti dành nhiều sự ưu ái và ngưỡng mộ cho 2 cái tên HLV trẻ đình đám hiện nay. Một là Zidane của Real và hơn trên hết là Antonio Conte của “The Blues”

“Tôi trông thấy Antonio đang phi thường trên sân bóng . Cậu ấy nhiệt tình , bay nhảy , giàu kinh nghiệm và nhanh đưa ra những phương án đúng. Bằng cá tính và kinh nghiệm cậu ấy đã trưởng thành từ 1 người học việc.Tôi thành thật mừng cho cậu ấy”

Hiện tại thành tích của Chelsea trên bảng xếp hạng mùa này ở vị trí Chí tôn. Là kẻ địch mà bất kì CLB nào cũng muốn đánh bại.

Việc thành công chiến thắng 4-2 trước Stoke đã mở ra bước tiến 13 trận toàn thắng. Chỉ một trận nữa thôi hoặc giả nhiều hơn 2 trận . The Blues hoàn toàn có thể sáng tạo ra kì tích của riêng mình .

Một sơ đồ 3-4-3, một ông thầy đầy nhiệt huyết, một đội hình hoàn hảo . Dù chưa chắc mùa giải năm nay sẽ như thế nào. Nhưng có một điều chúng ta dám cam đoan rằng Chelsea là con sư tử hung mãnh nhất trong đấu trường thú dữ lần này.

Ancelotti cũng nhắc đến Zidane như Conte là những tân binh bước vào ao làng huấn luyện. Mọi người thường cho rằng những tay mơ như Zidane hay Conte không làm được gì thì giờ đây cả 2 đang sáng tạo kì tích.

Dù từng áp lực bởi Bayern Munich sáu tháng huấn luyện . Giờ đây Antonio đã phá kén trưởng thành đầy sắc sảo và đặc biệt.

Những tin bóng đá khác trong ngày