Arena Masters hiện tượng game Moba khuynh đảo toàn cầu.

Ai cũng biết game moba gắn liền với farm trụ và quái nhưng đây sẽ khác.

xoc dia an tien

Với lối ngoại hình Chibi đậm chất Nexon . Arena Masters tái hiện 1 dòng game có 1 không hai trong thế giới đồ họa cực đỉnh .

Không giới hạn nâng chiu đổi tướng mọi lúc

Đại gia Game hàn quốc đã chứng minh thành công của mình sau những loạt game tên tuổi . Những game chưa bao giờ bị lạc hậu lại như Maple Story , Boom online và giờ đây là Arena Masters.

xoc dia qua mang

Chưa từng có khi nào mà ông hoàng này cho ra đời tựa game moba cả. Bằng cách dung hợp giữa moba và ARPG . Một lối chơi mới về thời gian thực đã phá vỡ các định luật.

Các người chơi có thể tương tác và gâp nhau theo cùng 1 thời điểm giao diện trong game . Cách thức tung skill dứt điểm đối thủ hệt như game tiền nhiệm Dragon nest. Không phải turn base như Bravely Defaut thế nhưng Arena làm được nhiều hơn thế.

Lối đánh 3vs3 được xem là Nomal trong game . Mỗi người có thể chọn ra cho mình 2 tướng xuất chiến . Mỗi tướng luôn tồn đọng 3 bộ kỹ năng.

Sơ lược về cách chơi – tướng – trang bị

Arena Masters là trải nghiệm 1 thế giới moba theo kiểu rpg . Không tích hợp bất kỳ chức năng auto nào . Map tương đối “mini” dễ quan sát các thành viên đội khác . Tuy nhiên những lùm cây ẩn mình vẫn không thể thiếu . Mổi người chơi có thể ra quân 2 tướng nên không sợ tranh nhau những tướng mình thích.

Phát triển tướng vẫn dựa trên 2 kiểu tấn công chính là tầm xa và gần . Ngoài ra mỗi người chơi còn có thể trang bị cho mình những thiết bị chiến đấu , hộ giáp qua vàng thắng cược mỗi trận.

Hiện tại game đang được ra mắt với cùng 2 HDH là IOS và Android. Hứa hẹn sẽ khuấy động các sân chơi trong thời gian sắp tới

Nguồn choixocdia