Barca bực tức vì kết án sơ sài cho Messi

Vấn đề phạt nguội của Messi đến nay vẫn còn quá nhiều tranh cãi

chơi xóc đia trực tuyến

Messi dính nghi án treo giò 4 trận . Bất chấp các lời thanh minh như chửi “không khí” . Các cáo buộc của Messi vẫn không giảm. Chủ sân Nou Camp đã lên tiếng ủng hộ siêu sao của mình.

Barca thật sự phẫn nộ

Chỉ ngay sau phán quyết của trọng tài về quyết định nói trên . Những nhà quản lý của Barca cùng đông đảo các cules đã thực sự ngỡ ngàng và phẫn nộ.

Quyết định đó rõ ràng là quá nặng nề với siêu sao người Argentina. Messi là một cầu thủ rất mềm mỏng và thăng trầm ngay cả trong hay ngoài sân cỏ.

Tiền án chưa từng có cho các vụ va chạm dẫn đến đối thủ . Các cử chỉ đẹp với đối thủ trên sân . Thế mà án phạt lại quá cay cho anh.

Đây là một điều hoàn toàn bất lợi với Argentina trong giai đoạn thiếu ngưới . Messi từng chịu cảnh “anh hùng không đồng đội”.

Hiện tại Argentina đã đến vị trí thứ 5 . Nếu còn tiếp tục như vậy thì vé vớt cũng không nổi và mất cả cơ hội đến WC 2018 năm sau tại Nga.

Messi đã ngậm ngùi nhìn Argentina thất bại 0-2 chỉ sau vài tiếng nghe tuyên cáo . Anh chỉ có thể dõi theo từ hàng ghế dự bị. Hiện được biết Argentina củng Barca đang kiến nghị kháng cáo đến tòa án bóng đá Fifa.