Barca nhọc nhằn tìm 3 điểm trước đội hạng 2

Một sự may mắn không hề nhẹ cho người khổng lồ xứ Catalan

Chiến thắng được Slavia có thể nói không phải điều gì đáng tự hào với barca khi đó hoàn toàn là một trận chơi dưới sức rõ rệt. Mở tỷ số sớm nhưng lối chơi hoàn toàn chểnh mảng và thiếu sức thuyết phục quá nhiều. Trong suốt quá trình kéo dài hơn 90 phút thi đấu Barca chỉ có thể tạo ra 13 tình huống uy hiếp khung thành đội bạn và hơn nửa số đó trúng mục tiêu. Tuy nhiên vẫn còn kém xa so với con số 24/9 mà Slavia mang lại . đáng lẽ ra họ đã có thể có ít nhất 1 điểm cho những nỗ lực.

bong da truc tuyen

Messi chính là người ghi bàn duy nhất trong trận đấu này bằng cách vượt qua chấn thương chật vật . Messi hiện có 3 bàn thắng trong ba trận gần nhất. Siêu sao Argentina đang lấy lại phong độ nhanh chóng sau bình phục. Không có lợi thế chủ nhà Barca thật sự gặp khó khăn khi Slavia đẩy cao thế công . Ngoại binh Champions League đã cho thấy sức mạnh đáng gồm trong các khâu tổ chức tấn công chặt chẽ. Trước hiệp một đội nhà gỡ hòa thành công. Tâm lý CĐV Barca như chìm vào đáy cốc cho đến khi Suarez có cú sút cực mạnh vào ngực thủ thành Slavia bóng đổi hướng lăn vào gôn.

Barca đẩy cao thế tiến lấy công làm thủ để bảo toàn tỉ số đến cuối trận. Barca hiện đầu bảng F với 7 điểm hơn cả 3 điểm với 2 đội bám đuôi , một khoảng cách an toàn.