Barca thắng đậm 6-1 – Trận chiến lấy lại niềm tin

Lại là một trận đấu mà tam tấu cùng ghi bàn.

xoc dia truc tuyen

Không lạ gì với chiến thắng lần này của Barca . Một trận thẳng bùng phát mạnh ngay ngày Real chật vật . Barca bước lên ghế số 1 ngoạn mục

Tam tấu ghi bàn Neymar tìm lại cái duyên với lưới.

Khi khúc hát Barca Hymn vang lên thì tiếng còi đã xác nhận chiến thắng Barca. Một trận đấu mà chúng ta nhìn thấy Messi ghi bàn bằng đánh đầu . Thấy Neymar ghi bàn bằng sút phạt và cú sút thần tốc của Suarez.

Không gì tuyệt vời hơn với người Catalan vì một ngày tuyệt vời . Chứng kiến thần tượng nhảy múa trên sân . Đặt chân lên ghế đệ nhất nhân Laliga.

Bằng pha “đề pa” của Messi phút thứ 9. Đây cũng đã là điềm báo cho đội hạng 2 khi phải nhận cơn mưa bàn thắng. Gijon chỉ có đúng 1 cơ hội ghi bàn và không thể làm nên điều kì diệu gì.

Đây là trận đấu mà ta được thấy cả dàn tiền vệ Barca di chuyển rất tuyệt . Điển hình là Rakitic với những pha chuyền bóng và pha tự ghi bàn cuối trận.

Dù cuối trận các chân sút chủ lực của Barca như đã bị rút ra hết. Trong khi Messi và Su “thỏ” bị thay ra thì Neymar lĩnh nhiệm vụ đá phạt.

Thiên tài người Brazil có cú sút khiến thủ môn Gijon bất lực. Hiện tại Real chỉ còn thắng Virgo trận đá muộn rất nhiều khả năng sẽ giành lại ngôi đầu bảng . Cuộc rượt đuổi đang đến hồi hấp dẫn.