Bùi ngùi trước lời chào từ giã sân cỏ của danh thủ Chelsea làm khán giả rơi lệ

Thông báo chính thức làm nhiều fan sững sốt tiếc nuối chia tay một huyền thoại

CĐV kêu trời vì HLV Sarri không dùng ngôi sao …

Ở tuổi 37 cái tuổi bên kia sườn dốc của môn thể thao vui có ít ai muốn tiếp tục đi trên con đường đầy kỉ niệm này . Huyền thoại Chelsea cũng thế bức tâm thư đầy cảm động đã nói hết lời trái tim anh với tình yêu bóng đá.

xoc dia an tien that

Trong suốt chặn đường dài hai thập kỷ khoác trên mình chiếc áo đấu quyen thuộc. John Terry đã quyết định treo giày chia tay sự nghiệp bằng những dòng tâm sự đầy cảm động trên trang cá nhân. ” Trong suốt chặn đường 20 năm có lẻ chơi bóng và thật tuyệt khi có cảm giác là một cầu thủ . Nay tôi nghĩ đã đến lúc phải nói lên lời tạm biệt với sự nghiệp của mình “.

Trong tâm thư bên lề những lời cảm ơn đến bạn bè người thân đã quan tâm giúp đỡ. John dành phần lớn để viết về Chelsea và những CĐV thân yêu của mình.

Anh nhấn mạnh bước ngoặc cuộc đời anh thực sự mở ra năm anh 14 tuổi . Đặt bút kí vào hợp đồng của Chelsea là cả quảng đời gắn bó. Ngôn từ không bao giờ là đủ để diễn tả hết nỗi lòng với các thành viên và đội bóng cuộc đời này.

“717 trận vừa qua cũng là 717 ngày đáng nhớ nhất được kề vai sát cánh bên cát đồng đội và những HLV đầy nhiệt huyết tuổi trẻ. Mọi người đã chỉ dẫn , hỗ trợ tôi và không bao giờ rời bỏ.

Tôi đang cố gắng hướng đến những ngã rẻ mới của cuộc đời và tôi biết còn rất nhiều điều rất nhiều sự việc chờ tôi phía trước ” JT viết.