Cái tên tiếp theo mà Sarri đang nhắm đến là ai ?

Sẵn sàng cho ra đi Willian chỉ vì siêu sao 22 tuổi đầy triển vọng tại Real ?

Cùng soi nhân vật trên hàng công khiến Hazard đá …

Trong triều đại mà HLV huyền thoại người Pháp Zidane dẫn dắt tài năng “cây nhà lá vườn” Asensio được trọng dụng mang ra chạy cánh rất nhiều . Những tiến bộ có được từ cậu ta không phải là thần tốc nhưng có các bước nhảy vọt đáng kể trong sự nghiệp. Nhờ được trao cơ hội ra cống hiến hết mình.

Thời điểm mới khi Lopetegui cầm quân thì Asensio lại càng được sủng nịch nhiều hơn nữa . Combo Asensio Benzama và Bale đang là mũi thương tam tiên mạnh mẽ. Ở một tài năng trẻ mà có kỹ thuật tốt , khả năng qua người và kết liễu hoàn toàn tuyệt với. Asensio đã lọt vào vùng săn của nhiều Club lớn hiện nay.

xoc dia truc tuyen uy tin

Cả MU , Liverpool hay thậm chí là Man xanh đều muốn có chữ ký của anh để hoàn tất đội hình . Đáng tiếc câu trả lời là không  ngay trong hè 2018 đến từ phía Real.

Chelsea chậm chân nhưng dường như đã chuẩn bị đủ tiền để đàm phán với phía Perez vào tháng 1/2019. Don Balon đưa ra nhận định chắc nịch khi phía The Blues đã sẵn sàng để bỏ rơi tóc xù Willian cho âm mưu này. Trong trường hợp Real từ chối thì 100 triệu euro sẽ lo êm đẹp tất cả . Tottenham từng có cơ hội sở hữu chàng trai này nhưng không nắm bắt . Có lẽ Spurs vẫn còn quá tiếc nuối cho chân sút đang lớn mạnh đẳng cấp top ten Châu Âu