Cập nhật 31/3 Game online liên quân mobile có gì đổi mới

Những vị tướng sẽ được tăng sức mạnh trực và gián tiếp.

Những cái tên có thể reo hò sau ngày 31/3 gồm có Flash , Wisp , Max, Richer, Elandorr, Error, Superman. Vì lí do gì ư bài viết sau đọc là hiểu. Phiên bản 1.34 sắp đến của gà rán sẽ khiến người chơi hài lòng khi có việc hiệu chỉnh lại sức mạnh đáng kể cho các tướng . C1o tướng có trang bị có phù hiệu nerf thì bên cạnh cũng sẽ có cái tăng thêm. Những con bài phía trên sẽ có lợi thế lớn khi quay trở lại trong thời gian sắp đến. Bên cạnh việc tăng giảm trên thì cờ nhân phẩm cũng sẽ là cái tên được nhắc nhiều trong mùa này. Chế độ mới này hệt những gì mà game LOL đã và đang thành công sâu sắc.

tai game xoc dia

Quay trở lại với sự điều chỉnh lần này chúng ta có Flash:

Siêu phẩm của DC có sự tăng giảm đáng kể khi lá chắn phép bị giảm 50 điểm, tốc chạy tụt xuống 10% khi tung chiêu cuối lốc chân không. Bù lại chiêu đấm liên hoàn , hành trình siêu tốc đầu game sẽ hồi nhanh hơn và lượng sát thương phép tăng đáng kể.

Vị trí thứ 2 Errol. Tăng thêm cơ chế giảm hồi chiêu của đại đao từ nội tại , tuy nhien mỗi phát bổ bây giờ chỉ có thể làm slow đối phương 50%. Chiêu cuối khi lao xuống cũng chỉ gây hất tung trong 0.5s.

Vị trí số 3 Elandorr . những ấn ký mà chàng ad này tạo ra sẽ có cơ chế gần như kíp nổ. đủ cánh bướm sẽ gây nổ sát thương từ 150 lên 160 sát thương phép lên kẻ địch.

Max thì được tăng đáng gồm khi hạn chế từ 25 lên 50% khả năng hồi phục của tướng . Sẽ thật khủng khiếp khi đi với đao truy hồn . Nội tại của trang bị và nhân vật sẽ khiến Tarra , Killgroth hay Lubu phải khóc thét trong đau đớn

Wisp dùng chiêu một không còn tăng tốc bắn như trước nhưng bù lại nổ chí mạng , quá đáng gồm phải không nào.

Trên đây là thống kê tạm thời và còn nhiều hơn nữa chờ các bạn khám phá trong phiên bản mới