Casillas chật vật tìm chốn ” nương thân “

ĐT Tây Ban Nha đã vừa có 1 lần tập hợp đầu tiên dưới triều đại tân HLV Julen Lopetegui. Đáng để ý nói đến là trong danh sách mới của ông thầy thế hệ này, không có cái tên thủ quân Iker Casillas – một huyền thoại của La Roja, từng là anh hùng thành Roma.

soc dia an tien , choi xoc dia online

 

Nêu ý kiến về vấn đề xoay quanh này, trung vệ Sergio Ramos chính trực nói cụ thể rằng đây là điều tốt cho tập thể ĐT quốc gia Tây Ban Nha.

“Chắc chắn bây giờ mọi người đang đều ngạc nhiên khi một huyền thoại, sinh mệnh của một đội bóng, một tấm gương sáng của nền bóng đá xứ sở bò tót lại vắng mặt. Ngay cả chính bản thân nhiều cầu thủ đ62u cũng cảm thấy rất lạ. ngoại những điều đó, với tất cả sự tôn trọng dành cho Iker, tôi cho rằng, quyết định cuối cùng của HLV Julen Lopetegui có vừa đủdo rõ ràng. thời gian dành cho thế hệ của chúng tôi đã hết. đồng đội mới những con người mới cũng đồng nghĩa đang bước vào kỉ nguyên mới, một kỉ nguyên cần có sự thay đổi triệt để”.

“Tôi không biết trước mai sau sẽ như thế nào, nhưng mà sau lần trải nghiệm trao đổi đầu tiên, tôi cảm thấy ông Julen là HLV tốt. Tuyển Tây Ban Nha đang bước vào một kỉ nguyên thế hệ và tất cả phải kiên trì”.

Iker Casillas hiện tại đang chơi bóng tại Porto, sau khi rời Real Madrid hồi năm ngoái. Thủ thành 35 tuổi này đã là rường cột của ĐT Tây Ban Nha từ năm 2000, với 167 lần ra sân. Trong màu áo của La Roja, anh từng đã nhiều lần vô địch châu Âu liên tục cùng đội tuyển và dành ngay quán quân World Cup 2010. Tại EURO 2016, Casillas chính thức đã mất sân nhà vào tay David De Gea.

– See more at: choi xoc dia truc tuyen