Chelsea sẽ thanh lý loạt ngôi sao sau khi đem về các bom tấn

Sau khi chiêu mộ thành công hai cầu thủ vào đêm qua, The Blues sẽ thanh lý 4 ngôi sao ngay trong hôm nay.

Trên trang chủ của mình, Chelsea đã có thông báo chính thức hai bản hợp đồng mới của mình đó là thủ môn trẻ Kepa Arrizabalaga (71 triệu bảng) từ Athletic Bilbao và Kovacic (mượn) từ Real.

Với số tiền này, The Blues đã đưa thủ thành người TBN trở thành thủ môn đắt giá nhất thế giới. Trong khi đó, tiền vệ người Croatia sẽ là sự bổ sung cần thiết nơi tuyến giữa vốn đang thiếu sự sáng tạo.

Ngay khi hoàn tất các bản hợp đồng này, đội chủ sân Stamford Bridge đang tính đến việc thanh lý những cầu thủ không còn nằm trong kế hoạch của đội.

BLĐ đội bóng đang liên hệ đàm phán với nhiều đội bóng để sớm hoàn tất hợp đồng cho 4 cái tên cụ thể: Bakayoko, Batshuayi, Zouma và Drinkwater.

Đầu tiên là trường hợp của Bakayoko, tiền vệ này được phía AC Milan quan tâm và bày tỏ ý muốn mượn 1 năm kèm điều khoản mua đứt. Vấn đề khúc mắc còn lại chỉ là giá mua đứt vào mùa Hè năm sau.

Với tiền đạo Batshuayi, anh được đội bóng TBN Valencia liên hệ, các điều khoản đã được hoàn tất nhưng mức giá vẫn chưa được đôi bên thống nhất.

Còn Kurt Zouma đang được MU để mắt đến khi HLV Mourinho muốn làm việc cùng cậu học trò cũ.

Và cuối cùng là Drinkwater sẽ trở về Leicester sau khi được HLV Sarri thông báo không nằm trong kế hoạch của ông ở Stamford Bridge.