Chelsea tiếp tục phát quả đắng cho Man UTD bằng động thái cướp sao này.

Muốn ngay lập tức có hàng rào thủ mạnh Sarri không tiếc đốc thúc ban lãnh đạo Chelsea

Chốt nhanh tương lai của Kante fan MU chỉ biết …

Tham vọng của Chelsea đng liên tục nhen nhóm bằng thành tích thể hiện ra . Cuộc bức phá thần sầu thành tích bất khả chiến bại mang đến cho thầy trò Sarri nhiều mong đợi khi chỉ khách đội đầu bảnng là Man City vỏn vẹn 2 điểm. Tuy nhiên thay vì vui mừng và hài lòng HLV Sarri có vẻ còn thất vọng khá nhiều về hàng thủ Chelsea một vấn đề không kém phần nhức nhói.

xóc đĩa trên mạng internet

Vị trí trung vệ đang là lỗ hỏng lớn nhất mà tất cả các đội đều đang lợi dụng để công kích Chelsea. Gary Cahill đã không còn khả năng trụ vững do tuổi tác không cho phép. Tháng giêng sắp tới buộc lòng phải thay thế anh bằng một cái tên tên tuổi khác.

Theo những gì mà tờ The Sun cung cấp thì phương án nhắm đến hợp lý lúc bấy giờ là trường hợp của Milan Skriniar. Tiền vệ đang nằm dưới màu biên chế Inter giàu tiềm năng . Man UTD gần như sắp hoàn tất với cầu thủ này nếu Chelsea “trễ đò” nhiều khả năng Man UTD sẽ gần với chữ ký cầu thủ này. Sarri cùng ban lãnh đạo đang yêu sách với hy vọng thành công chiêu mộ ở mức 70 triệu bảng.

Nhưng đây chỉ là trên lý thuết khi ngôi sao này thiên vị khá nhiều tình cảm về Old Trafford. Anh cũng đã từng ngỏ ý từ chối lời đề nghị gia hạn thêm của Inter để quyết tâm hội ngộ cùng ông thầy Bồ Đào Nha Jose Mourinho.