Chelsea vỡ mộng giấc mơ trước những chú gà trống oai vệ

Chelsea đã có mạch thắng thứ 13 tuy nhiên con số đó phải dừng lại

xoc dia online

Chuyến hành quân đầy nghiệt ngã khi làm khách trên sân White Harr Lane. Vô tình xô ngã HLV Antonio Conte và các học trò tại ngưỡng cửa kỷ lục mới tại Premier League.

Hai cú đánh đầu – Rầu 1 đội tuyển

Trận Derby mới đây thật sự giống như cơn ác mộng của Chelsea vậy. Nó thoáng qua và chợt đi nhưng để lại tiếc nuối không kém gì thua một trận chung kết.

Spurs leo lên thành công ghế thứ ba đẩy siêu pháo bắc Luân Đôn Arsenal ra khỏi ghế 4. Cả giải ngoại hạng anh đang có một cuộc thay đổi hạng kịch tính chỉ sau trận đá muộn lần nay.

Thời của TottenHam tưởng chừng đã ảm đảm khi gặp trắc trở mùa trước. Một champion League đầy thất vọng.

Bị loại ngay vòng bảng và từng úp mặt trước MU đầu tháng 12 năm ngoái . Tottenham vô tình đã cứu NHA thoát nguy và chặt đứt sinh khí Chelsea sau vỏn vẹn 90 phút.

4-1 thắng tại Southampton và chiến thắng Watford đã là hồi chuông đầu của sự hồi sinh. Nó là sự cảnh báo cho sự tiếp cận với 1 đẳng cấp thuyết phục.

Họ giữ sạch lưới và ghi bàn trước lối phòng thủ xe bus không phải việc ai cũng làm được. 3-4-3 đã lãnh phải thất bại đầu tiên của mình.

Dele Alli là cái tên đã thực hiện thành công cú đánh đầu đúp . Với cùng 1 tình huống 1 thế trận nhưng hai bàn thắng đã diễn ra đốn ngã suy tính ông thầy Italy. Những cơ hội ngon ăn của “The Blues” “tắt điện” toàn phần khi Hazard bỏ lỡ 2 cơ hội ghi bàn hoàn mỹ.

Điều mà Chelsea lo ngại cuối cùng đã xảy ra.

Vẫn còn đó và chưa là gì cả

Về mặt ý nghĩa a, việc đứt mạch thắng có nhiều tiếc nuối. Tuy nhiên cũng chẳng là gì như kiểu “chín trâu mất một sợi lông” với Chelsea ở NHA.

Ngôi đầu bảng vẫn còn cách lữ đoàn đỏ tận 5 điểm và hơn 10 ngày nghỉ ngơi. Đây cũng là lúc rèn luyện ý chí cho “The Blues” không nên ngủ quên trên chiến thắng.

Thất bại và không làm nên lịch sử kỷ lục biết đâu là động lực cho chức vô địch. Và vẫn đúng như lời trả lời phỏng vấn của Antonio Conte gần đây:

“Mọi việc luôn có thể xảy ra chẳng qua là nó sẽ có lợi hay ngược lại”

Chelsea sẽ lại học cách trở mình 1 lần nữa khẳng định đẳng cấp.

Những tin bóng đá khác