Chính anh ấy ! Siêu tiền đạo mà Chelsea trong chờ là phiên bản hoàn hảo của Costa

Cơn sốt đột phá ghi bàn đang ám ảnh trên sân Stamford Bridge .

Rất khó khăn để tìm ra một chân sút ổn định ở khâu dứt điểm kể từ ngày Costa vứt áo ra đi . Lỗ trống tại vị trí đó vẫn chưa được thay thế dần.

Dù Chelsea đang có bước chạy đà cực tốt với việc đồng tổng điểm cao nhất với Liverpool và Man xanh . Tuy nhiên thua thiệt vẫn còn đó khi vị trí mũi nhọn của Chelsea chưa có người có khả năng đáp ứng được cho thuyền trưởng người Italy.

Hai lựa chọn cũ còn dư âm mùa trước là Morata và Giroud vẫn không làm nên trò trống gì trong mùa này . Morata chỉ có mỗi hai phát pháo và Giroud thì chỉ làm tường và chẳng biết mùi tung hô bàn thắng vào lưới là thế nào.

Với vấn đề phức tạp này thì liệu pháp cần kiếp nhất bây giờ là Chelsea đang có động thái liên hệ với Aleksandar Mitrovic thuộc biên chế Fulham. Với 5 pha lập cộng ấn tượng độ chính xác hoàn hảo và không nhờ vào may mắn.Mitrovic có cách thức ghi bàn tương tự như cách Costa từng làm .

xoc dia an tien that

Mới đây thôi thì Football Fancast có đưa tin . 75% số lượng cổ động viên mong muốn Club nhà đạt được chữ kí của Mitrovic . Kéo theo số tiền 16.2 triệu bảng là hoàn toàn mềm và hợp lý với chân sút Serbia trong thời điểm hiện tại