Thêm một sao của Chelsea thừa nhận đã “hết kiên nhẫn” với Sarri

Dưới triều đại của những loạt tấn công thần thánh . Một tổ hợp quá nhiều tiền vệ sẽ ít được trọng dụng.

Hazard chia sẻ nhỏ lý do không thể rời mái …

tai game xoc dia an tien

Ruben Loftus-Cheek là cái tên mong muốn được có một chỗ đứng trong đội hình đang là ước vọng vô cùng khó khăn. Dường như anh đã bị lãng quên hẳn ngay từ mùa trước khi Conte còn cầm quân . Loftus-Cheek ngay lập tức được bay đến với Crustal Palace theo tình trạng cho vay mượn. Mục đích ban đầu là duy trì phong độ và bổ sung vào sau . Và những tính toán thì chưa bao giờ sai khi cầu thủ người Anh cháy hết mình có thể trở thành một nhân tố nổi bật. Tên của anh được điền vào danh sách thi đấu chính thức cho “Tam Sư” trong kỳ WC 2018 vừa rồi . Việc trở lại Stamford Bridge cũng là hệ quả kéo theo sau đó.

Tuy nhiên đời không như mơ khi đội hình đã gần như không còn “slot” cho tiền vệ trẻ 22 tuổi . Không chỉ riêng anh mà nhiều đồng nghiệp cũng không được trọng dụng và đã không có bất kì ngoại lệ nào.

Tám trận vừa qua là những dây phút “ngồi nóng đít” trên ghế dự bị và chỉ được ra thay người duy nhất một lần . Với những vị trí chủ chốt như Kovacic , Kante việc cạnh tranh với chàng trai này là không thể. Đón thêm một tin không vui khi anh cũng chẳng thể được triệu hồi về tuyển Anh trong khuôn khổ UEFA Nations League.

Đã từng có chuỗi thông tin cho rành chàng trai sẽ ráng gồng gánh ở lại tranh suất đá chính . Tuy nhiên có lẽ “sự kiên nhẫn ” là có hạn . Anh cần ngay một bến đổ mới trong kỳ chuyển nhượng sắp đến nếu không muốn hao hụt tài năng. Đây cũng là hình thức cứu vãn sự nghiệp của cầu thủ trẻ.

Hiện tại nhiều Club tại Anh đang mong chờ có tên của anh dưới dạng cho mượn . Điển hình là Crystal Palace một lần nữa , Everton hay pháo thủ. Có lẽ mọi chuyện sẽ được quyết định ngay trong mùa Đông này.