Chủ tịch Fifa đã có màn trả lời vô cùng ngoạn mục

Infantino và những đánh giá có 1 không hai.

xoc dia an tien

Infantino phát biểu về Ronaldo và Messi là chuẩn không cần chỉnh. Đây là phát biểu dưới góc độ chuyên môn của một người làm bóng đá chuyên nghiệp. Fan của cả hai siêu sao này sẽ không có gì để vặn vẹo các phát ngôn này

Trả lời phỏng vấn tại Football talks hôm 26/03

Đứng trước tình hình hiện nay trước móc chuyên môn bóng đá . Là người có quyền hạn tối cao song việc trả lời cũng cần hết sức khôn ngoan. Infantino đã làm được điều đó khi được hỏi về Cr7 và Messi.

Trong suốt một thập kỷ qua ông thấy gì từ nền bóng đá có M10 và Cr7 . Ông trả lời :

“Tôi biết giữa 2 người họ rất khác biệt nhau . Khác nhau nhiều ở thể lực , sự tinh tế, thiên phú và chăm chỉ , nhưng điểm chung họ rất phi thường”

Khi diễn tả kỹ hơn về những gì đã diễn ra ông nói : ” Cả hai đã làm rất tốt trong những năm qua . Cứ mỗi thời điểm qua đi sẽ có lúc bạn thấy 1 cá nhân chơi hay hơn hẳn sau đó đến người kia .Họ cứ liên tục truy đuôi nhau không ngừng chớp mắt đã qua 1 thập kỷ.”

Cuối cùng không tránh khỏi câu hỏi khó nhất :” Theo ông thì 1 trong 2 ai đang là người giỏi nhất”

Ông chỉ cười đáp :” Fifa cho đến thời điểm này vẫn đang công nhận Ronaldo là giỏi nhất”

Bằng những câu trả lời tài tình và giàu tính chuyên môn . Indantino cho thấy được tầm chiền lược của cương vị lãnh đạo . Bình luận khách quan không châm chước hay cảm tính bằng trực quan sinh động.

Tiếp theo hãy cùng chờ đợi khoảnh khắc 2 người họ trở lại . Một El Clasico nữa vào 1 ngày không xa.