Đức duy trì mạch siêu thắng tại WC vòng loại

Cỗ xe tăng bất bại

xoc dia qua mang

Tiếp Azerbaijan trên chính sân của họ chẳng khó khăn là mấy . Nhà đương kim vô địch WC đã cho thấy một sức mạnh đủ để đè bẹp tất cả đối thủ.

Chạm trán và thành công trê các tuyến

Nhập cuộc trong tâm thái của đội nhì bảng Azerbaijan không tỏ ra yếu thế . Họ liên tục tạo nên sức ép lên đội bóng xứ sở BMW. Họ đe dọa hoàn toàn lên hàng thủ của nhà đương kim vô địch thế giới.

Thế nhưng Đức không phải “ăn chay”. Họ lên dây cót để sẵn sàng cho một cuộc đột phá nhanh và Mats Hummels mở tỉ số. Tiếp sau đó là những tình huống ghi bàn khủng của tuyển Đức.

Những đường chuyền chuẩn xác và kinh nghiệm chơi dày dạn làm họ chơi cực chính xác. Azerbaijan phải tự hào khi họ có thể làm Đức thủng lưới 1 quả .

Đức đang có 1 trận đấu hết sức nhàn nhả với những thành công có được. Họ có rất nhiều cơ hội làm bàn , Muller cũng làm tốt vai trò mình .

Gần về cuối trận Joachim Low cho Mesut Ozil vào sân đá chính và ghi được bàn ấn định 4-1 quan trọng. Một ngày thi đấu may mắn nữa cho cỗ xe tăng.

Ozil chân gỗ tại pháo thủ nhưng khi “lên xe tank” đá tốt hẳn.

Đức đã ghi được tổng cộng 20 bàn từ vòng loại bảng C đến nay . Đây là lần đầu họ bị lọt lưới nhưng vẫn giữ vị thế bất bại đầu bảng khó ai qua mặt.