Phát hiện các chất gây nghiệng in hình ảnh Messi

Messi liệu có thực sự được xem như chất “gây nghiệng” ?

xoc dia an tien

1417 bánh Cocaine các loại vừa bị bắt tại trạm gác Peru. Con số này không hề nhỏ cho 1 đường dây xuyên quốc gia. Điều đáng nói ở đây là trên bao bì có hình ảnh siêu sao Argentina.

Chưa có hướng điều tra

Giữa năm 2016 chúng ta cũng từng chứng kiến việc bắt quả tang heroine. Được chuyển thể dưới dạng “thuốc kích thích” có in ấn các biểu tượng của Barca…

Lần này số Cocaine bị tóm gọn nói trên được cất giấu rất tinh vi . Đường dây vận chuyển của chúng là qua bụng của những con mực ống. Chúng được phân ra thành từng gói bao bì đen và nilon hình hợp chữ nhật. Phía trước có in hình siêu sao M10 của Barca trong màu áo đấu Nou Camp 2016-2017.

Theo như ước tính của cơ quan thẩm định chuyên môn. Số Cocaine tiêu thụ thành công này trị giá gần trăm triệu đô la mỹ . Không có cơ quan an ninh Peru Hải quan ngăn chặn kịp thời số ma túy sẽ cập bến Châu Âu 1 ngày sau đó.

Tính luôn lần năm 2012 thì là lần thứ 3 Messi xuất hiện trên bao bì chất cấm . Trên thực tế cả Messi và Ronaldo cũng hay bị các tổ chức phi pháp lợi dụng hình ảnh .

Messi làm đại sứ thương hiệu cho Adidas hằng năm thu về 25 triệu đô tiền bảng quyền . Việc hình tượng của anh có trong chất cấm cũng sẽ không ảnh hưởng gì đến bảng thân siêu sao 30 tuổi này.