Cô gái kiếm bộn tiền bằng nghề sống thử.

Có rất nhiều nghề nghiệp trong cuộc sống mà đôi khi bạn không nhận ra

xoc dia online

Sống thử trong khuôn viên biệt thự đang quảng cáo 1 đêm là một nghề mới. Bằng những trải nghiệm cá nhân và đánh giá. Đây là hình thức Marketing tốt nhất hiện nay trong Bất động sản.

Vừa được sống xa hoa vừa được lương hậu hĩnh.

“Thiếu nữ biệt thự” vừa hé lộ một bí mật rằng . Chỉ việc sống thử trong những căn biệt thự đắt tiền. Mỗi tháng cô có thêm 20 nghìn nhân dân tê. Tương đương khoảng 68 triệu đồng cho 1 tháng.

Đó là câu chuyện về cô gái sinh năm 1992 Cao Cẩm Vân. Một cô gái bình thường như bao người và là sinh viên tốt nghiệp của một trường marketing địa phương. Bằng chiều cao tầm trung 1m73 và sự khả ái trên khuôn mặt.

Chính những sự tự tin khiến cô không mấy gặp khó khăn khì tìm việc. Bằng tài ăn nói khéo léo mà cô gia nhập thành công một công ty bất động sản năm 2016. Kể từ đó việc làm của cô gái này rất đơn giản đó chỉ là xách vali và đi đến những căn biệt thự tầm cỡ.

xoc dia truc tuyen

Nhiệm vụ duy nhất cũng khá đơn giản nhất của cô đó là thị sát thực tế. Cô phải ghi lại nhật ký ngày trải nghiệm , các vùng phụ cận , tình trạng an ninh. Những điều tốt và những mặt hạn chế tại khuôn viên sống.

Đưa ra thang điểm cá nhân nhưng phải khách quan nhất mỗi lần đánh giá. Quay video thể hiện khung cảnh trong nhà hoặc chụp ảnh tự sướng ( nếu có)

Việc nhẹ lương cao

Đồng lương cô nàng 9x nhận được dựa trên mức lương cứng và hoa hồng , phí đánh giá kết quả. tất cả tổng hợp gần 20 nghìn nhân dân tệ. Cô cảm thấy rất hài lòng về công việc bây giờ. Theo báo choixocdia

Cẩm mai đã tận dụng hết rất tốt tất cả thời gian để giao lưu cùng người dân

xoc dia online

Có đôi khi cũng cần chút gió và hơi nước.

choi xoc dia

Cũng có lúc đi dạo dưới ánh đèn tràn ngập sao băng…

choi xoc dia

Tận hưởng được những chiếc bồn tấm xa hoa thoáng khí nhất mọi thời đại.

xoc dia online

Và ngã mình trên chiếc giường êm ái để báo cáo tình hình từng ngày.

choi xoc dia truc tuyen

Bản thân Mai đang cảm thấy hạnh phúc khi được thay khách hàng trải nghiệm. Cô cũng hứa sẽ đánh giá thật tốt để mọi người có ghi nhận tổng thể nhất về môi trường sống. Mỗi khi chào tạm biệt 1 ngôi biệt thự. Cô cũng hy vọng cả cuộc đời sẽ có cho mình 1 bộ biệt thự đặc biệt như vậy.

xoc dia truc tuyen

Các bạn thấy không kiếm tiền không phải khó . Nhưng phải có cơ hội và thấy được điểm mạnh cá nhân để đầu tư.

Nếu bạn quan tâm cách kiếm tiền nhanh và thực tế hơn cả Vietlot thì đây :

Tham gia game livestream và kiếm cho mình bộn tiền mỗi ngày