Có Mkhitaryan – Mu vượt nắng thắng mưa say sưa chiến thắng.

Ngày hôm qua là lượt trận khá xấu cho MU khi sân đá không như ý

xoc dia online

Tuy nhiên những anh hùng áo đỏ thành Manchester vẫn thi đấu tốt. Bằng sự bùng nổ đến từ mỗi cá nhân

Kỹ thuật không quá nhiều nhưng cách họ chớp lấy thời cơ thật sự quá tuyệt vời

Nhân tố quan trọng

Đóng góp cho thành công to lớn của lần này có sự tham gia của Mkhitaryan. Người đã rất năng nổ trong những trận đầu trước đây và trận này cũng không ngoại lệ.

Theo như quan sát của bình luận viên , và fan hâm mộ trên khán đài thì dường như không thấy anh nghỉ ngơi 1 giây phút nào.

Hai đội vào trận không mấy lạc quan khi mặt sân “chán hơn bao giờ hết”. Zorya có lợi thế sân nhà tràn lên ép sân để giữ được 40% cầm bóng.

Thêm vào đó những đường cắt xuống vô dụng của Mata cho Ibra . Những cách tính sút xa dành chiến thắng của Pogba hoàn toàn bị vô hiệu.

Suýt nhiều lân cóng chân mà các cầu thủ của Quỷ đỏ bỏ lỡ cơ hội. Thêm vào Zorya cùng những tình huống đắt giá suýt ghi bàn. Hiệp 1 diễn ra và kết thúc tại thế lưỡng lập.

Mkhitaryan có bước chạy chỗ đầu hi6ẹp 2 cực kì quan trọng trong bàn thắng đầu tiên. Bàn thắng mang tính vá vỡ thế cân bằng của 2 đội.

Chỉ 3 phút sau khi tiếng còi hiệp 2 cất lên . Cựu tiền vệ quê nhà Dormund đã có bước di chuyển sâu vào vòng cấm và tỏa sáng. Đó là cách anh khích lệ tinh thần đồng đội

Khó khăn vượt qua

Zorya bấn loạn tìm cách kiểm soát bóng khi bị MU dẫn dắt chơi chậm lại. Những khả năng tiếp theo đó luôn được Mkhitaryan vận dụng tốt hỗ trợ đồng đội. Mu sắc bén và thận trọng hơn.

Phút 88 – Chim đầu đàn Ibrahimovic tỏa sáng bằng đường kiến tạo dài x3. Đến chân Pogba đá giò lái về cho Ibra băng xuống ghi bàn.

2-0 là kết quả chung cuộc cho trận đấu.

Mọi người khá hài lòng với màn trình diễn lần này của Quỷ đỏ . Khi họ tự và đang tìm ra phong cách riêng của mình. 1 MU thời đại mới

Xem thêm những tin bóng đá khác