Con trai Zidane thất bại phạt đền lại còn bị đuổi khỏi sân

Cậu cả nhà Zidane nối nghiệp cha đi vào đường bóng đả.

choi xoc dia qua mang

Thế nhưng không phải bất kì sự kiện nào trong đời cũng đều dễ vượt qua như bài toán. Chàng trai trẻ đã thất bại ở quả phạt đền “ăn tiền” và còn bị trút quyền.

Đội trẻ của Real gặp Billbao B.

Là chân sút chính cho đội Castilla ( đội tinh anh Real trẻ). Enzo có thế mạnh ở một ông bố tuyệt vời . Kế thừa gien yêu bóng đá của cha và mang lại nhiều thành công.

Trong trận đấu này vào phút 14 . Enzo thất thủ quả đá phạt đền trên chấm 11m . Làm trễ nãi cơ hội gia tăng cách biệt của Real.

Chứ kể lại là tình huống nhận thẻ vàng thứ 2 của chàng trai trẻ khi chỉ còn vài phút hết trận . Enzo bị mời rời khỏi sân.

Chung cuộc đội trẻ Castilla thắng được suýt sao 2-1 . Được bước tiếp với 46 điểm. Tiếp thêm 3 điểm sẽ có vé Play off thăng hạng cho mình.

Sau lần gọi lên đá chính trong trận Marcelo có hat trick . Real từ lúc bị loại khỏi cúp nhà vua thì Enzo đã về lại đội trẻ. Không tạo được thêm bất kì dấu ân nào.

Zidane hiện còn 3 cậu trai cũng đang đá cho các hạng mục trẻ và siêu nhí của Real. Chiến lược gia siêu sao bóng đá Pháp đang lên kế hoạch thật tốt cho các con mình