Conte cảm thấy may mắn khi bước sang giai đoạn cuối của NHA.

Không gì tuyệt vời hơn khi các cầu thủ không có gánh nặng thể lực.

choi xoc dia qua mang

Một tin vui đối với “The Blues”  về các cầu thủ. Các cầu thủ của họ không gặp mảy may chấn thương nào trước vòng chung kết.

Lợi thế không nhỏ đồng nghĩa khả năng mang về thắng lợi to lớn

Đội quân áo xanh chỉ còn thiếu duy nhất 1 chiến thắng tận cùng. D(ó cũng là chức vô địch NHA năm nay xứng đáng với họ trong cuộc đua truyền kỳ.

Mùa này đến tận thời điểm này thì dường như đã quá an toàn cho Conte. Các học trò trụ cột trước đây gặp không ít chấn thương . Nhưng tính ra luôn là những chấn thương nhỏ và không đáng nhắc.

Kante Hazard và kể cả Costa đều không phục trạng thái đỉnh phong . Điều này khiến cho nhánh tấn công của Chelsea trở nên quá hoàn hảo.

Conte không quên gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đội ngũ ban lãnh đạo . Các bộ phận quả và trợ lý huấn luyện. Nhờ cóp họ mà sức khỏe và thể lực của các cầu thủ luôn trong trạng thái ổn định và an toàn nhất.

Nếu trận chiến rạng sáng 13/5 theo giờ HN thành công . Đoàn quân màu xanh sẽ mang về vinh quang với danh hiệu NHA danh giá.

Nó có thể được xem như trận chung kết sớm và cũng là gáo nước dập tắt hy vọng . Hy vọng của những kẻ đến sau như Tottenham. Những kẻ đã ngủ quên quá lâu mùa giải năm nay.