Cực gắt với tin đồn và đoạn clip “híp râm” của Ronaldo với gái xinh vừa công bố

Vỏn vẹn hai phút và từ cách đây gần 1 thập kỷ.

Đây mới thực sự là lý do khiến Costa rời …

Được xem như một thời tuổi trẻ bồng bột khi cả Ronaldo thời teen và Kathryn Mayogra quấn lấy nhau trong một hộp đêm. Giữa tiếng nhạc xập xình trong quá khứ thì chín năm sau đó lại là một bài toán đau đầu cho đêm mặn nồng.

Trong sáng nay The Sun đã công bố một đoạn clip hot nhất của siêu sao người Bồ Đào Nha. Cụ thể ghi lại cảnh “đào mật” của Ronaldo và một cô gái mang tên Kathryn Moyorga. Chắc chính bản thân siêu sao 31 tuổi vẫn không thể ngờ rằng lần “thác loạn” đó đã đáp trả lại khi 9 năm sau Kathryn quay sang tố cáo anh về hành vi đồi bại.

xoc dia online an tien

Trong đoạn clip chúng ta có thể thấy những màn “khóa môi” nồng cháy và đầy quyến luyến giữa hai bạn trẻ khác giới này. Chính hơi men đã khiến cựu tiền đạo man UTD có những cử chỉ thân mật quá đà với cô gái trẻ.

Diễn biếnb tiếp theo của buổi gặp gỡ trớ trêu này là việc Ronaldo ngỏ ý mới cô cùng 1 người bạn tham quan căn hộ. Nơi mà nhìn ra ban công sẽ thấy được cảnh đêm tại Las Vegas.

Yêu cầu cô gái trẻ thay đồ xuống bể bơi , tiền đạo sinh năm 1985 đã chuẩn bị sẵn cho cô một chiếc quần sock ngắn và áo phông ngắn tay. Và khi đang loay hoay thay đồ thì bất ngờ Cr7 ập vào và yêu cầu được thực hiện “quan hệ hữu nghị ”

Việc chống cự là bụng sẽ bự khiến Kathryn vô ích kêu gào . Cố gái 1984 đành phải thỏa mãn chàng trai trẻ.

Hiện tại ngay tại thời điểm này thì cảnh sát Las Vegas được yêu cầu vào việc và giải quyết tranh chấp. Những tuyến bố về điều tra sẽ được công bố sau đó . Chính bản thân Ronaldo cũng đăng tại trên tweet để bảo vệ hình tượng và khuyên mọi người không nên tin dư luận.

Một video đăng tải gần đây anh có nói :

“Họ khao khát nổi tiếng từ tên tuổi của tôi . Đây là điều đã quá bình thường suốt thời gian qua và tôi đã quen với nó . Tôi đang hạnh phúc với gia đình mình ”

tai game xoc dia truc tuyen